Khách hàng rất thông thái khi lựa chọn đúng thời điểm để đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Tổ hợp Wyndham Soleil Danang là một trong những Dự án BĐS nghỉ dưỡng tiêu biểu của TP đáng sống nhất Việt Nam, được coi là biểu tượng mới của Đà Nẵng.

Ngày 6-6 vừa qua, Chủ đầu tư PPC An Thịnh đã tổ chức lễ Giới thiệu Toà tháp căn hộ, khách sạn Ethereal trong Tổ hợp Wyndham Soleil Danang, đồng thời tri ân đối với các khách hàng là chủ sở hữu của các căn hộ thuộc Toà tháp Nimbus trong Tổ hợp Wyndham Soleil Danang, với sự hiện diện của đông đảo khách hàng và 8 Đại lý phân phối: VHG Land, Iland, Resvico, AVLand Việt Nam, Đất Xanh Emeral, Cenland, An Vượng, Khải Minh Land.

Khách hàng rất thông thái khi lựa chọn đúng thời điểm để đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ảnh 1 Chủ đầu tư PPC An Thịnh tổ chức Lễ tri ân đối với khách hàng
Có mặt tại buổi lễ giới thiệu căn hộ, khách sạn của Toà tháp Ethereal – bà Nguyễn Thị Phương, khách hàng đã đặt chỗ 2 căn hộ có view trọn vẹn biển Mỹ Khê cho biết: Tôi nhắm đến căn hộ ở đây đã lâu, vì nó quá đẹp và tinh tế, nhưng không thấy CĐT chào bán, tôi đã nghĩ họ xây dựng khách sạn để Wyndham cho thuê phòng thôi, không ngờ CĐT PPC An Thịnh sử dụng nguồn tài chính tự có để xây dựng xong mới đưa ra thị trường. Tôi hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn căn hộ bởi vị trí vàng của nó, với chất lượng và nội thất cho đến giờ tôi được tận mắt nhìn ngắm thì xứng đáng với đẳng cấp 5 sao. Là dân đầu tư BĐS, tôi đã mua một sản phẩm với giá cực tốt trong thời điểm hiện tại, khi mà chỉ phải chi trả khoảng 70% số tiền trên tổng giá trị căn hộ, 30% còn lại, Wyndham và các đơn vị du lịch, lữ hành đã trả thay cho tôi, như vậy, tiền của tôi sinh lời ngay sau khi tôi đặt bút xác nhận Hợp đồng.
Khách hàng rất thông thái khi lựa chọn đúng thời điểm để đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ảnh 2 Lễ giới thiệu các căn hộ khách sạn của Toà tháp Ethereal – Wyndham Soleil Danang
Trước làn sóng đầu tư BĐS mới tại các TP du lịch lớn trong cả nước, TP Đà Nẵng là một trong những nơi đi đầu trong chiến dịch kích cầu thu hút khách du lịch nội địa với phương châm: Danang thank you! Theo thống kê chưa đầy đủ, ngay sau khi phát động chiến dịch với sự tham gia của hàng chục đơn vị lữ hành, travel trong cả nước, lượng khách du lịch nội địa đến Đà Nẵng tăng vọt về số lượng, trở lại mốc cân bằng với cùng kỳ năm 2019.
Khách hàng rất thông thái khi lựa chọn đúng thời điểm để đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ảnh 3 Lễ tri ân các khách hàng là chủ sở hữu các căn hộ thuộc Toà tháp Nimbus – Wyndham Soleil Danang
Đại diện của đơn vị phân phối sản phẩm, ông Giáp Văn Kiểm – Tổng Giám đốc Công ty CP AVLand Việt Nam cho biết: Đây là Dự án mà chúng tôi nhận thấy có sự tâm huyết thực sự từ Chủ đầu tư. Chủ tịch Tập đoàn PPC An Thịnh, ông Nguyễn Kháng Chiến cùng toàn bộ các cộng sự đã dồn hết Tâm – Trí – Lực để xây dựng nên một Dự án để đời, một biểu tượng mới của BĐS nghỉ dưỡng ven biển Miền Trung. Dự án quy tụ nhiều thương hiệu danh giá về thiết kế, kiến trúc, nội thất, kỹ thuật hàng đầu thế giới và Việt Nam, là Dự án BĐS xác lập các kỉ lục BĐS ven biển cao nhất Việt Nam (50-57 tầng), Dự án có nhiều thang máy nhất (21 thang). Tất cả các khách hàng đến tham quan dự án đều có cảm xúc rất tốt và có những đánh giá cao về tầm nhìn và sự đầu tư bài bản, hoàn hảo của Chủ đầu tư. 
Khách hàng rất thông thái khi lựa chọn đúng thời điểm để đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ảnh 4 Tổng thể dự án Wyndham Soleil Danang
Được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp 5 sao của Wyndham Hotel ngay tại Lễ giới thiệu các căn hộ, khách sạn thuộc Toà tháp Ethereal, được tận mắt ngắm nhìn các căn hộ lung linh về đêm với làn gió mát từ biển, không gian tràn ngập cảm xúc với sự tinh tế trong từng chi tiết nội thất, hàng chục khách hàng đã xác nhận sẽ trở thành chủ nhân mới của các căn hộ tại đây. 

Ông Lê Xuân Tùng – Chủ sở hữu căn hộ thuộc Tháp Nimbus, Wyndham Soleil Danang có mặt tại Lễ tri ân các khách hàng chia sẻ: Khi tôi ký Hợp đồng xác nhận trở thành chủ nhân của căn hộ có giá vài tỷ đồng, người thân ngạc nhiên hỏi tại sao với số tiền ấy lại không mua một căn nhà phố. Nhưng tôi nói tôi mua căn hộ này là vị trí tuyệt vời của nó, vì cảm xúc thăng hoa mà nó mang lại khi có tầm nhìn sở hữu trọn vẹn biển. Đặc biệt, tôi có sự yên tâm đến từ Chủ đầu tư, từ chất lượng công trình được các nhà thầu danh tiếng trên thế giới mang lại. Và hôm nay, đứng tại Dự án, trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp mà đơn vị quản lý vận hành Wyndham Hotel mang lại, tận mắt nhìn ngắm căn hộ tinh tế trong từng đường nét, tôi và những người thân biết mình đã đặt niềm tin đúng chỗ.

MINH TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Sắp mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM

Ngày 10-8, Vinhomes tổ chức mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM. Đây là nhân tố được kỳ vọng sẽ tạo ra sự bùng nổ cho thị trường bất động sản miền Trung, miền Nam trong thời gian tới.


Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng phải cung cấp thông tin cho cơ quan thuế

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có Công văn số 5454/2022 gửi các tổ chức tín dụng (TCTD), chi nhánh ngân hàng nước ngoài về việc cung cấp thông tin, phối hợp với cơ quan quản lý thuế.

Nông nghiệp

Đồng bằng sông Cửu Long: Nông dân… chờ lũ

Những ngày này, nước lũ đang về ở các vùng đầu nguồn ĐBSCL. Đây cũng là thời điểm mà người dân An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Long An… cấp tập chuẩn bị các mô hình sản xuất để mưu sinh; đồng thời chủ động các giải pháp ứng phó nhằm tránh thiệt hại trong mùa mưa lũ… 

Đầu tư

T&T Group, SHB hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam

Ngày 12-8, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ GTVT Việt Nam, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR). Công ty T&Y SuperPortTM - liên doanh giữa T&T Group và Tập đoàn YCH (Singapore) cũng ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />