Khai mạc Gặp gỡ hữu nghị Thanh niên Việt Nam - Lào năm 2017

SGGP
Ngày 6-9, tại Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc Gặp gỡ hữu nghị Thanh niên Việt Nam - Lào năm 2017. 

Nghi thức Khai mạc Gặp gỡ hữu nghị thanh niên Việt Nam - Lào 2017

Nghi thức Khai mạc Gặp gỡ hữu nghị thanh niên Việt Nam - Lào 2017


Tới dự có đồng chí Tòng Thị Phóng,  Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, cùng đại diện các ban, bộ, ngành và 550 đại biểu thanh niên tiêu biểu trên mọi lĩnh vực của hai nước Việt Nam, Lào.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Tòng Thị Phóng bày tỏ niềm tin vào thế hệ trẻ hai nước luôn ý thức được rõ ràng trách nhiệm và sứ mệnh của mình để kế thừa xứng đáng truyền thống của các thế hệ cha anh, viết tiếp những trang sử đẹp đẽ, hào hùng, cùng nhau giữ gìn, bảo vệ, phát triển mối quan hệ Việt Nam - Lào mãi mãi bền vững. 

Cũng trong khuôn khổ chương trình, 550 thanh niên Việt Nam - Lào đã cùng nhau vẽ bức tranh dài 55m với chủ đề  Vườn hoa hữu nghị nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào. Đồng thời, triển lãm ảnh với chủ đề Thắm tình hữu nghị Việt Nam - Lào cũng được khai mạc với 150 hình ảnh trưng bày.

Cùng ngày, lãnh đạo Trung ương Đoàn hai nước đã có cuộc hội đàm cấp cao, trao đổi và đề xuất một số chương trình để Đoàn thanh niên hai nước chung tay thực hiện, như xây dựng phòng truyền thống về lịch sử và lãnh tụ cách mạng hai nước, xuất bản các bộ sách về lãnh tụ và nhà cách mạng của hai quốc gia bằng song ngữ để góp phần giáo dục tư tưởng và đạo đức của tuổi trẻ Việt Nam và Lào...

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Đề cao trách nhiệm trong việc học tập, làm theo Bác Hồ kính yêu

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê khẳng định, TPHCM xây dựng đội ngũ cán bộ đủ năng lực, phẩm chất, đạo đức là nhân tố quyết định sự phát triển cơ quan, đơn vị, địa phương trong sạch, vững mạnh toàn diện, đề cao trách nhiệm, nghĩa vụ thiết thực hơn trong học tập, làm theo Bác.

Xây dựng Đảng

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Đại tá Bùi Ngọc Giáp giữ chức Trưởng Ban Chuyên đề Công an TPHCM

Sáng 19-5, Công an TPHCM đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an TPHCM về việc tiếp nhận, bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Trưởng Ban Chuyên đề Công an TPHCM (trước là Báo Công an TPHCM) với sự chủ trì của Thiếu tướng Trần Đức Tài, Phó Giám đốc Công an TPHCM.

Cải cách hành chính

Tích hợp 25 dịch vụ công thiết yếu lên Cổng Dịch vụ công Quốc gia

Theo yêu cầu của Đề án 06, đến hết tháng 5-2022, các bộ, cơ quan liên quan và các địa phương phải tập trung nguồn lực để rà soát, đánh giá, tái cấu trúc quy trình thủ tục hành chính. Dưới đây là 25 dịch vụ công trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP