Khởi động cuộc thi nhảy dành cho giới trẻ

SGGP
SYM Việt Nam chính thức khởi động cuộc thi Dance Contest “Vũ điệu SYM 50cc - Lướt đến tương lai”.

Cuộc thi gồm 2 vòng sơ tuyển và chung kết, bắt đầu diễn ra từ 15-7 đến hết 30-8. Ở vòng sơ tuyển, các đội nhóm hoặc cá nhân tham gia dự thi sẽ đăng tải video biểu diễn vũ đạo tự do lên một trong các ứng dụng là TikTok, YouTube hoặc Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm theo hashtag #SYM #VudieuSYM50cc #Luotdentuonglai. Bài dự thi thể hiện được tinh thần phóng khoáng, tràn đầy sức sống tuổi trẻ, thể hiện tính sáng tạo trong kỹ thuật biểu diễn.

Ban giám khảo sẽ chọn 5 đội có bài dự thi ấn tượng vào vòng chung kết. 5 đội sẽ nhảy, dựng bài theo chủ đề “Lướt đến tương lai”. Tổng giải thưởng dành cho các bạn trẻ có bài nhảy ấn tượng nhất lên đến gần 100 triệu đồng. Giải thưởng cao nhất trị giá 30 triệu đồng, giải nhì 20 triệu đồng, giải ba 10 triệu đồng.

CA DAO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Khám phá sự tiến hóa của bản tính người qua “Hoàng Hậu Đỏ"

Dù đã có 2.000 năm đi sâu tìm hiểu bản tính con người nhưng dường như đề tài này vẫn chưa cạn đối với các nhà khoa học. Bằng những công cụ sắc bén của bộ môn sinh học xã hội, trong cuốn sách Hoàng Hậu Đỏ (Omega Plus và NXB Thế giới), tác giả Matthew White Ridley đã dẫn dắt người đọc đi sâu tìm hiểu bản chất của bản tính người. 

Sáng tác

Ngoài kia

Đã tròn 1 năm lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh do đại dịch Covid-19 được tổ chức. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc 2 bài thơ của nhà thơ Phan Ngọc Thường Đoan.

Mỹ thuật