Khởi quay chương trình thiếu nhi “39 độ cùng con"

(SGGPO).- Trong hai ngày 1 và 2-6, chương trình thiếu nhi “39 độ cùng con” đã được khởi quay tại TPHCM gồm các tiểu phẩm và hài vui nhộn dành cho các em thiếu nhi và cả các bậc phụ huynh.

Vai chính trong “39 độ cùng con” là một bác sĩ vui tính, tốt bụng, hay giúp đỡ người khác nhưng có tật hay “tám” nên được mọi người đặt cho cái tên Bác sĩ Tám (do nghệ sĩ hài Hoàng Sơn đảm nhận). Ngoài ra trong từng tập còn có sự tham gia của các nghệ sĩ hài: Phi Phụng (vai mẹ chồng), Bảo Trí (vai chồng), Cát Tường (vai nàng dâu), Nam Thư (vai người mẹ trẻ), Kim Huyền (vai ô-sin) và các diễn viên Phương Anh, Phạm  Hiền…

Cảnh trong chương trình thiếu nhi "39 độ cùng con"

Hoàng Duẩn, đạo diễn quen thuộc với khán giả qua các chương trình hài (Bác ba phi thời @, Làng trong Phố - Phố trong làng, Siêu Thị Cười…) cùng nhiểu chương trình dành cho thiếu nhi khác, được mời làm đạo diễn và phụ trách phần biên kịch (cùng với các tác giả của Rich media). Ngoài yếu tố hài hước mang tính chất giải trí mang lại những tiếng cười sảng khoái dành khán giả, chương trình còn bổ sung những kiến thức về các phương pháp phòng ngừa và cách ứng xử trong từng gia đình khi có trẻ em bị sốt, sốt xuất huyết, tay chân miệng…

Dự kiến chương trình sẽ được phát sóng trên kênh O2TV và Đài PT-TH  Vĩnh Long trong thời gian tới.

THU THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

“Bẫy” hào quang từ những bản cover

Cover (hát lại) các ca khúc mới hay cũ là việc thường thấy trong dòng chảy phát triển âm nhạc. Tuy nhiên, chuyện “chơi cover lắm có ngày đứt tay” cùng những vấn đề liên quan đến bản quyền ca khúc, mới đây lại trở thành chủ đề tranh luận. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.