Khởi tố, bắt giam 4 đối tượng chuyên trộm bình ắc quy tàu cá

SGGPO
Sau khi trộm được tài sản, các đối tượng đem bán với giá từ 1 triệu đến 2,5 triệu đồng/bình ắc quy. Quá trình điều tra phá án, Công an huyện Phú Vang đã thu giữ được 14 bình ắc quy do các đối tượng trộm cắp.

Chiều 13-5, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Vang (Thừa Thiên – Huế) đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 đối tượng Huỳnh Nghệ trú tại xã Phú Mậu, huyện Phú Vang; Hồ Văn Châu, Huỳnh Thiện và Huỳnh Văn Cu cùng trú tại TP Huế để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp hàng loạt bình ắc quy tàu cá.

Khởi tố, bắt giam 4 đối tượng chuyên trộm bình ắc quy tàu cá  ảnh 1 Khởi tố, bắt tạm giam  các đối tượng trộm cắp bình ắc quy tàu cá
Khởi tố, bắt giam 4 đối tượng chuyên trộm bình ắc quy tàu cá  ảnh 2 Tang vật vụ án

Thông tin ban đầu, trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 3-2018, lợi dụng các tàu đánh cá vào neo đậu tại khu vực âu thuyền các xã Phú Thuận, Phú Hải và thị trấn Thuận An (của huyện Phú Vang) không có người trông giữ, quản lý tài sản nên các đối tượng đã đột nhập vào 18 tàu đánh cá cắt khóa để trộm bình ắc quy.

Sau đó, các đối tượng đem bán với giá từ 1 triệu đến 2,5 triệu đồng/bình ắc quy. Quá trình điều tra phá án, Công an huyện Phú Vang đã thu giữ được 14 bình ắc quy do các đối tượng trộm cắp.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khởi tố 4 cựu lãnh đạo Tổng công ty 3-2

Khởi tố 4 cựu lãnh đạo Tổng công ty 3-2

Ngày 19-1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an thông tin, trong quá trình điều tra vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí” xảy ra tại Tổng công ty Sản xuất - Xuất nhập khẩu Bình Dương TNHH MTV (Tổng công ty 3-2), đơn vị đã khởi tố 4 bị can liên quan.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Bộ Công an cảnh báo an ninh mạng trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng

Thống kê của Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an cho thấy, một số phương thức, thủ đoạn tấn công phổ biến nhất hiện nay là: câu nhử (Phishing); khai thác lỗ hổng bảo mật trên diện rộng (mass scan, mass exploit); tấn công thông qua thiết bị USB, tấn công thay đổi giao diện.

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.