Lãnh đạo TPHCM thăm, chúc mừng các nhà giáo tiêu biểu

SGGPO
Sáng 19-11, đồng chí Dương Ngọc Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM cùng đoàn cán bộ TPHCM đã đến thăm và chúc mừng các nhà giáo tiêu biểu, nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 – 20-11-2021).

Tin liên quan

Đến thăm, chúc mừng Nhà giáo ưu tú, GS.TS Cao Minh Thì, nguyên Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo TPHCM, đồng chí Dương Ngọc Hải ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ tri ân đối với những cống hiến của Nhà giáo ưu tú Cao Minh Thì trong sự nghiệp cách mạng và nền giáo dục đất nước.

Lãnh đạo TPHCM thăm, chúc mừng các nhà giáo tiêu biểu ảnh 1 Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM Dương Ngọc Hải chúc mừng Nhà giáo ưu tú Cao Minh Thì
Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM Dương Ngọc Hải chúc Nhà giáo ưu tú Cao Minh Thì luôn khỏe mạnh, tiếp tục dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục và là tấm gương sáng cho các thế hệ nhà giáo trẻ noi theo.

Cùng ngày đoàn đã thăm, chúc mừng PGS.TS Phạm Văn Năng, nguyên Bí thư Đảng ủy Khối Đại học- Cao đẳng, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TPHCM. Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM Dương Ngọc Hải ghi nhận và cảm ơn về những đóng góp cho công tác giáo dục của PGS.TS Phạm Văn Năng.

Lãnh đạo TPHCM thăm, chúc mừng các nhà giáo tiêu biểu ảnh 2 Đồng chí Dương Ngọc Hải chúc mừng PGS.TS Phạm Văn Năng

Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí Dương Ngọc Hải chúc PGS.TS Phạm Văn Năng vui, khỏe, bằng tâm huyết, kinh nghiệm của mình tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp “trồng người”.

THU HƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Trường Đinh Thiện Lý: Bước tiến mới trong năm học mới

Năm học mới 2022 – 2023 sẽ là năm học với dấu mốc quan trọng của Trường THCS và THPT Đinh Thiện Lý: Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường và khánh thành cơ sở mới. Cô Hoàng Thị Diễm Trang, Hiệu trưởng Trường Đinh Thiện Lý trao đổi về những hoạt động của nhà trường trong năm học mới.

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Lễ trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng lần thứ 24 năm 2022: Nhận lại để trao đi

Giảng đường y khoa với ước mơ blouse trắng của nhiều bạn trẻ, gửi gắm trong đó là niềm tin của cộng đồng khi các sinh viên hôm nay sẽ trở thành đội ngũ y bác sĩ trong tương lai. Nhưng giấc mơ blouse trắng không dễ dàng, hành trình 6 năm, cần những cái chạm tay cụ thể, để chắp cánh cho những tài năng trẻ trên con đường trở thành người thầy thuốc của nhân dân.

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục