Liveshow đầu tiên của Giải thưởng truyền hình 2012

(SGGP).- Tối 24-3, liveshow đầu tiên ở lĩnh vực Phim truyền hình của Giải thưởng truyền hình 2012 (HTV Award) do Đài truyền hình TPHCM và Công ty Đông Tây Promotion phối hợp tổ chức, sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ 30 tại Nhà hát truyền hình TPHCM và được truyền hình trực tiếp trên HTV7.

Diễn viên Việt Trinh và đạo diễn Đỗ Phú Hải là khách mời trong đêm liveshow này, cùng hai MC Bình Minh và Hồng Phượng sẽ trò chuyện về những vấn đề liên quan đến phim truyền hình hiện nay, như: vai trò của đạo diễn, nhà biên kịch trong một bộ phim; diễn viên ngày xưa và hôm nay có những khác biệt thế nào; sự lao động và những giá trị tinh thần mà các bộ phim, nghệ sĩ, diễn viên mang lại cho khán giả… Xen lẫn là phần biểu diễn của các ca sĩ, nghệ sĩ: Lê Hiếu, Phan Đinh Tùng, Phương Vy, Tina Tình, Khương Ngọc…

Trong mùa giải năm nay, nhiều gương mặt mới được đề cử, hứa hẹn một đêm gala bất ngờ, thú vị. 

N.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kênh Hùng ca sử Việt ngày càng được khán giả yêu thích

Lan tỏa tình yêu sử Việt

Không đao to búa lớn, nhưng qua chất giọng đọc trầm ấm, đặc trưng của nghệ sĩ lồng tiếng Đạt Phi cùng các cộng sự, những clip về các nhân vật, sự kiện lịch sử của kênh Hùng ca sử Việt giống như mạch nước ngầm, thấm nhuần và lan tỏa tình yêu với sử Việt.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Khám phá vẻ đẹp của gốm Nam Trung bộ

Hai nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Chúc và Trần Thanh Hưng vừa ấn hành tác phẩm Gốm Nam Trung bộ (NXB Đà Nẵng). Cuốn sách cho thấy vẻ đẹp của gốm cổ và thông qua đó là đời sống, văn hóa một thời của cư dân vùng đất này.

Sáng tác

Tản mạn Sài Gòn

1. Em, cô gái sinh ra trong một gia đình người miền Trung, nhưng em lớn lên tại Sài Gòn - TPHCM, mảnh đất đã và đang cưu mang bao triệu gia đình gốc miền Trung nghèo khó, tha phương.

Mỹ thuật

Công nghệ và bảo tàng

Dịch bệnh và giãn cách xã hội kéo dài, công nghệ nghe nhìn hỗ trợ nhiều cho các cuộc trưng bày triển lãm và kết nối “bảo tàng ảo”.