Long An: Điều tra nguyên nhân bé trai 18 tháng tuổi tử vong

Ngày 2-6, thông tin từ cơ quan chức năng huyện Bến Lức (tỉnh Long An) cho biết, Công an huyện Bến Lức đang tạm giữ 2 đối tượng để điều tra nguyên nhân tử vong của một bé trai 18 tháng tuổi.

Long An: Điều tra nguyên nhân bé trai 18 tháng tuổi tử vong  ảnh 1Nạn nhân là bé L.T.L.T.P (18 tháng tuổi) đã mất trước khi đưa vào bệnh viện do bị chấn thương máu tụ dưới da bầm tím tay chân vào khuya ngày 1-6

Theo thông tin ban đầu, tại xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức vừa xảy ra vụ việc nghi bạo hành trẻ em dẫn đến tử vong.

Nạn nhân là bé L.T.L.T.P (18 tháng tuổi) đã tử vong trước khi đưa vào bệnh viện do bị chấn thương máu tụ dưới da, bầm tím tay chân nhiều vào khuya ngày 1-6.

Cha của nạn nhân là anh L.T.N.T (TP Tân An) cho biết, nhận được thông tin con anh mất trong tình trạng chấn thương, tụ máu… nên nghi ngờ do bạo hành.

Theo anh T, anh và mẹ cháu bé là chị L.D.T.H lấy nhau được 6 năm và có 2 con nhưng đã ly hôn hơn 1 năm. Anh T. nuôi con gái lớn, còn chị H. thì nuôi bé P. Chị H. đang làm công nhân và khoảng hơn 1 tháng nay có quen với 1 người đàn ông, sinh sống như vợ chồng tại nhà trọ ở ấp 2, xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức.

Anh T đã có đơn đề nghị cơ quan chức năng làm rõ vụ việc về cái chết của con trai.  

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Hiệu quả làm đầu

- Hàng loạt doanh nghiệp xuất khẩu hàng nông sản báo tin vui đầu năm. Vui, vì ký được hợp đồng giá tốt, số lượng nhiều mà vẫn đảm bảo thời gian giao hàng. Dĩ nhiên, kỳ nghỉ tết của những doanh nghiệp này phải rút ngắn. Nhưng làm ăn được, cả nghiệp chủ lẫn công nhân đều lấy đó làm mừng.

Tin buồn