Mẹ con sản phụ tử vong sau khi nhập viện

Ngày 27-10, Công an tỉnh Đồng Nai đã làm việc với kíp bác sĩ ca mổ cho chị Đặng Thị Song (SN 1988, quê tỉnh Hà Tĩnh) và lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước đồng thời tiến hành khám nghiệm tử thi đối với mẹ con chị Song.

Theo người nhà nạn nhân, khoảng 23 giờ, chị Song được người nhà chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước (đường Nguyễn Ái Quốc, TP Biên Hòa) để chờ sinh và được các bác sĩ đề nghị phải sinh mổ, vì thai bị ngược.

Sau khi mổ xong thì phát hiện thai nhi là 1 bé trai nhưng đã chết, còn sản phụ Song bắt đầu có những triệu chứng xấu, nên Bệnh viện Tâm Hồng Phước làm thủ tục chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cấp cứu.

Khi đến Bệnh viện Đồng Nai, các bác sĩ phát hiện chị Song đã trong tình trạng mê, bụng chướng, ngưng tim, ngưng thở, trong ống nội khí quản có bọt hồng và xác định chị Song đã tử vong ngoại viện, chưa rõ nguyên nhân.

Được biết, chị Song hiện là giáo viên Trường Tiểu học Trịnh Hoài Đức, TP Biên Hòa.

D.Thành

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ Y tế thu hồi công văn về phòng chống dịch Covid-19 bằng thuốc y học cổ truyền

Bộ Y tế thu hồi công văn về phòng chống dịch Covid-19 bằng thuốc y học cổ truyền

Sáng nay 26-7, liên quan tới Công văn số 5944/BYT-YDCT do Bộ Y tế ban hành về tăng cường phòng chống dịch bệnh Covid-19 bằng thuốc cổ truyền và sản phẩm từ dược liệu trong đó có danh sách "12 loại thuốc đông y điều trị Covid-19", Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn đã có Công văn 5967/BYT-YDCT thu hồi Công văn số 5944/BYT-YDCT do có một số nội dung chưa phù hợp.

Sức khỏe cộng đồng

Tặng BV điều trị Covid-19 An Bình thiết bị y tế trị giá 2,9 tỷ đồng

Ngày 23-7, chương trình “Cùng Tuổi trẻ chống dịch Covid-19” do báo Tuổi Trẻ phát động phối hợp với chương trình “Sài Gòn thương nhau” đã trao tặng Bệnh viện điều trị Covid-19 An Bình 1 xe cứu thương chuyên dụng và 1 hệ thống xét nghiệm RT-PCR với tổng trị giá 2,9 tỷ đồng, từ nguồn ủng hộ của Trường Đại học Công nghiệp TPHCM, Công ty CP Hưng Thịnh Land và các thành viên của “Sài Gòn thương nhau”.

Tư vấn dinh dưỡng

Người có bệnh nền có nên tiêm vaccine Covid-19?

Những người cao tuổi kèm các bệnh nền như cao huyết áp, đái tháo đường, tim mạch… là nhóm đối tượng dễ bị tổn thương, nguy cơ mắc Covid-19 nặng, nghiêm trọng nếu nhiễm virus SARS-CoV-2. Vì vậy, Bộ Y tế đã khuyến cáo nên tiêm chủng cho người cao tuổi, mắc bệnh nền trong chiến dịch tiêm chủng lần này.

Thuốc