MobiFone tặng 100 triệu đồng cho thuê bao thứ 21 triệu

(SGGP).- Mạng di động MobiFone vừa chính thức công bố, thuê bao thứ 21 triệu của MobiFone (dự kiến vào đầu tháng 9) sẽ được nhận quà tặng trị giá 100 triệu đồng, trong đó có 76 triệu đồng tiền mặt và 24 triệu đồng tiền cước.

Nếu thuê bao trúng giải là trả sau, quà tặng 24 triệu đồng tiền cước sẽ được trừ vào cước cuộc gọi và cước dịch vụ giá trị gia tăng trong nước khi thanh toán cước phát sinh 24 tháng tiếp theo (tối đa 1 triệu đồng/tháng). Nếu thuê bao trúng giải là thuê bao trả trước, quà tặng 24 triệu đồng và 1.460 ngày sử dụng sẽ được cộng vào tài khoản chính. 5 thuê bao liền trước và liền sau thuê bao thứ 21 triệu sẽ được tặng 10 triệu đồng tiền cước sử dụng dịch vụ thông tin di động trong nước cho mỗi thuê bao. Số tiền này sẽ được trừ vào tiền cước phát sinh trong 12 tháng tiếp theo đối với thuê bao trả sau (tối đa 1 triệu đồng/tháng) hoặc được cộng vào vào tài khoản chính cùng với 550 ngày sử dụng đối với thuê bao trả trước.

TRẦN BÌNH

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

Mi 10T Lite smartphone kết nối 5G, có mức giá từ 7,99 triệu đồng

Sản phẩm nằm trong thế hệ Mi 10T mạnh mẽ, Mi 10T Lite mang lại khả năng chụp ảnh ấn tượng, màn hình AdaptiveSync, bộ vi xử lý mạnh mẽ, thiết kế tuyệt đẹp, pin bền lâu và kết nối 5G mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. 

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Mua Galaxy S21 tại FPT Shop được nhiều lợi ích và thêm ý nghĩa

FPT Shop là hệ thống bán lẻ giao những máy Galaxy S21+ | S21 Ultra 5G đầu tiên tại Việt Nam đến khách hàng đã đặt trước sản phẩm và những khách hàng đã đặt cọc mua siêu phẩm này đã bất ngờ được nhận máy cùng bộ quà trị giá đến 8.500.000 đồng.