Năm học 2007 – 2008: Gần 5 tỷ đồng hỗ trợ học sinh nghèo đến trường

Ngày 30-8, Ban vận động Vì người nghèo TPHCM (Ủy ban MTTQ TPHCM) đã trao tặng 409 suất học bổng Nguyễn Hữu Thọ và 10 xe đạp cho học sinh (HS) nghèo xã An Thới Đông (huyện Cần Giờ). Tổng giá trị của đợt trao lần này là hơn 370 triệu đồng. Hôm nay, 31 – 8, Ban vận động Vì người nghèo TP sẽ tiếp tục trao học bổng và xe đạp cho HS nghèo xã Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ.

Được biết, trong đợt hỗ trợ HS nghèo đến trường, học nghề vào đầu năm học 2007 - 2008, gần 6.000 HS của 20 phường, xã nghèo trọng điểm của TPHCM sẽ nhận học bổng và phương tiện đi học với tổng trị giá gần 5 tỷ đồng do Quỹ Vì người nghèo TP, Liên đoàn Lao động TP vận động các đơn vị hỗ trợ.

D.D.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.