Ngân hàng Nhà nước yêu cầu đảm bảo an toàn điện tại các máy ATM

Ngày 5-4, Ngân hàng Nhà nước đã có công văn số 2519/NHNN-TT yêu cầu các tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán và NHNN chi nhánh tỉnh, thành phố thực hiện các biện pháp để đảm bảo an toàn về điện tại các máy ATM.

Các Ngân hàng Nhà nước chi nhánh các tỉnh, thành phố chỉ đạo các tổ chức phát hành, thanh toán thẻ phối hợp các cơ quan liên quan kiểm tra ngay tình trạng của tất cả các máy ATM trên địa bàn, phát hiện, xử lý triệt để các máy có hiện tượng rò điện, không đảm bảo an toàn về điện.

H.Yên

  • Thông tin liên quan:

- Vụ học sinh bị điện giật chết khi sờ vào buồng ATM: Cảnh sát điều tra công an quận 1 vào cuộc

h.yên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16  ​

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 ​

Để thực hiện bằng được mục tiêu bảo vệ tính mạng, sức khỏe của nhân dân, hạn chế tối đa trường hợp tử vong, bảo vệ hệ thống y tế và khả năng điều trị, cứu chữa bệnh nhân, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM chỉ đạo tăng cường một số biện pháp quyết tâm thực hiện Chỉ thị 16 trên địa bàn TPHCM.

Bút Sài Gòn

Không giành nắm chuôi

- Vờ Lích chắc chắn phải hoãn do tác động của dịch bệnh. Nhà tổ chức giải đấu đưa ra đề nghị hoãn tới năm sau, còn nhiều câu lạc bộ lại muốn kết thúc gọn. Hai mong muốn này quá xa nhau, vậy làm sao để kéo gần khoảng cách?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn