Ngày hội nghề nghiệp tại TP HCM thu hút 10.000 sinh viên

(SGGPO). - Ngày hội “Nghề nghiệp sinh viên  - Nhân lực trẻ TPHCM 2010” sẽ được tổ chức tại Nhà văn hoá Thanh Niên (số 4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1, TPHCM) vào 8g00 ngày 5-6. Tại đây, các ứng viên có cơ hội thể hiện bản thân và lựa chọn công việc phù hợp với khả năng của mình.

Bên cạnh việc gặp gỡ, nắm bắt yêu cầu, tiêu chí của nhà tuyển dụng, các ứng viên còn được giao lưu với các doanh nhân thành đạt, bổ sung kiến thức mới nhất về kỹ năng mềm thông qua các buổi báo cáo chuyên đề như: Kỹ năng viết hồ sơ xin việc và kinh nghiệm dự phỏng vấn; Kỹ năng chọn việc và giao tiếp; Kỹ năng hoạch định công việc…

Sinh viên các trường trên địa bàn TPHCM tham gia tìm hiểu Ngày hội việc làm năm 2009

Dự kiến có khoảng 10.000 sinh viên, đến từ hơn 40 trường Đại học và Cao đẳng ở TPHCM, gặp gỡ các nhà tuyển dụng của 50 công ty  hàng đầu (trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận). Những vị trí tuyển dụng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm: tài chính - ngân hàng, tư vấn, hàng tiêu dùng, thương mại, dược phẩm, công nghệ thông tin… Đây là hoạt động truyền thống, do trường ĐH Kinh Tế TP HCM phối hợp cùng mạng tuyển dụng việc làm OnlineJOBS.vn tổ chức. 

Ngân Hạnh 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

Tất cả người lao động phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trước khi được đưa đến nơi ở tập trung và không đi khỏi nơi ở tập trung và nơi làm việc trong suốt quá trình doanh nghiệp thực hiện vừa cách ly, vừa sản xuất.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí TRẦN VĂN ĐẠI từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 1 quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: