Ngày hội Nhịp sống trẻ dành cho tân sinh viên

SGGP
Nhà Văn hóa Sinh viên TPHCM phối hợp với Trung tâm Quản lý ký túc xá ĐHQG TPHCM và Ban cán sự Đoàn ĐHQG TPHCM tổ chức Ngày hội “Nhịp sống trẻ”. 

Ngày hội Nhịp sống trẻ dành cho tân sinh viên

Ngày hội sẽ diễn ra vào ngày 27-10 tại Nhà Văn hóa sinh viên TPHCM (Khu Đô thị ĐHQG TPHCM, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Tại đây, các sinh viên sẽ trải nghiệm nhiều hoạt động ý nghĩa: Cuộc thi biểu diễn flashmob “Sắc màu thanh xuân”; vòng chung kết cuộc thi Robotsumo năm 2019 và tham quan các gian hàng triển lãm sản phẩm công nghệ; giao lưu gương “Sinh viên TPHCM - Những câu chuyện đẹp”; sân chơi tuyên truyền về pháp luật. Ngoài ra, còn có các hoạt động tư vấn về tâm lý, sức khỏe, giới thiệu việc làm; giao lưu với các tác giả, giới thiệu sách và những gian hàng phục vụ năm học mới…

Dịp này, hơn 450 suất học bổng toàn phần và 150 suất học bổng bán phần tin học ứng dụng do Công ty TNHH Tư vấn và đào tạo Đại Dương tài trợ, với tổng trị giá hơn 525 triệu đồng sẽ được trao tặng sinh viên. 

THANH LY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hỗ trợ tài chính cho Đại học Quốc gia TPHCM

Hỗ trợ tài chính cho Đại học Quốc gia TPHCM

Trong Dự án Phát triển đại học (ĐH) Việt Nam, ĐH Quốc gia TPHCM là một trong 3 tiểu dự án (sau đây gọi tắt là Dự án), đang trong quá trình chuẩn bị để tiếp nhận hỗ trợ tài chính của Ngân hàng Thế giới (WB). 

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20

Sáng 15-1, tại Đường sách TPHCM, Sở GD-ĐT TPHCM đã phối hợp với Báo SGGP tổ chức lễ tổng kết và trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 5, năm học 2019-2020.

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Cô gái Khmer vào giảng đường y khoa

Xuất thân từ gia đình nghèo dân tộc Khmer của tỉnh Sóc Trăng, nhưng bằng ý chí và nghị lực, tân sinh viên y khoa Danh Diễm Trinh đã không ngừng phấn đấu để thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi.

Giải thưởng tôn đức thắng