Ngày hội Nhịp sống trẻ dành cho tân sinh viên

SGGP
Nhà Văn hóa Sinh viên TPHCM phối hợp với Trung tâm Quản lý ký túc xá ĐHQG TPHCM và Ban cán sự Đoàn ĐHQG TPHCM tổ chức Ngày hội “Nhịp sống trẻ”. 

Ngày hội Nhịp sống trẻ dành cho tân sinh viên

Ngày hội sẽ diễn ra vào ngày 27-10 tại Nhà Văn hóa sinh viên TPHCM (Khu Đô thị ĐHQG TPHCM, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Tại đây, các sinh viên sẽ trải nghiệm nhiều hoạt động ý nghĩa: Cuộc thi biểu diễn flashmob “Sắc màu thanh xuân”; vòng chung kết cuộc thi Robotsumo năm 2019 và tham quan các gian hàng triển lãm sản phẩm công nghệ; giao lưu gương “Sinh viên TPHCM - Những câu chuyện đẹp”; sân chơi tuyên truyền về pháp luật. Ngoài ra, còn có các hoạt động tư vấn về tâm lý, sức khỏe, giới thiệu việc làm; giao lưu với các tác giả, giới thiệu sách và những gian hàng phục vụ năm học mới…

Dịp này, hơn 450 suất học bổng toàn phần và 150 suất học bổng bán phần tin học ứng dụng do Công ty TNHH Tư vấn và đào tạo Đại Dương tài trợ, với tổng trị giá hơn 525 triệu đồng sẽ được trao tặng sinh viên. 

THANH LY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Lễ trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng lần thứ 24 năm 2022: Nhận lại để trao đi

Giảng đường y khoa với ước mơ blouse trắng của nhiều bạn trẻ, gửi gắm trong đó là niềm tin của cộng đồng khi các sinh viên hôm nay sẽ trở thành đội ngũ y bác sĩ trong tương lai. Nhưng giấc mơ blouse trắng không dễ dàng, hành trình 6 năm, cần những cái chạm tay cụ thể, để chắp cánh cho những tài năng trẻ trên con đường trở thành người thầy thuốc của nhân dân.

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục