Ngày mai (2-3), cấm phương tiện lưu thông trên Quốc lộ 1, đoạn Hà Nội - Lạng Sơn

SGGPO
Ngày 1-3, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông báo Quốc lộ 1, từ Hà Nội đến Đồng Đăng, Lạng Sơn sẽ bị cấm xe hoàn toàn cả 2 chiều từ 8h đến 17h ngày 2-3.

Quốc lộ 1 sẽ bị cấm phương tiện trong ngày 2-3

Quốc lộ 1 sẽ bị cấm phương tiện trong ngày 2-3

Cụ thể, từ 1h đến 17h ngày 2-3: Phân luồng từ xa đối với ôtô tải có tải trọng trên 10 tấn, ôtô chở người từ 9 chỗ trở lên, không lưu thông cả 2 chiều đường trên đoạn Quốc lộ 1 từ TP Hà Nội đến thị trấn Đồng Đăng.

Từ 8h đến 17h ngày 2-3: Cấm cả 2 chiều đường đối với toàn bộ xe và người tham gia giao thông trên đoạn Quốc lộ 1 từ TP. Hà Nội đến thị trấn Đồng Đăng.

Bên cạnh đó, Quốc lộ 18, đoạn Bắc Ninh - Nội Bài, từ nút giao với Quốc lộ 1 (Bắc Ninh) đến nút giao với đường Võ Nguyên Giáp (Hà Nội), cấm lưu thông đối với ôtô tải có tải trọng trên 10 tấn, ôtô chở người từ 9 chỗ trở lên từ 14h đến 17h ngày 2-3.

Tổng cục Đường bộ Việt Nam và Cục Cảnh sát giao thông đề nghị các cơ quan, chủ xe, chủ doanh nghiệp vận tải, lái xe và người tham gia giao thông có lộ trình đi và đến các địa phương trên nghiêm túc chấp hành theo sự điều tiết, hướng dẫn phân luồng giao thông.

Trước đó, ngày 28-2, Tổng cục Đường bộ Việt Nam phối hợp cùng Cục CSGT, Bộ Công an đã kiểm tra công tác đảm bảo giao thông trên tuyến Quốc lộ 1 đoạn Hà Nội - Lạng Sơn.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM thường xuyên ra quân các đợt kiểm tra xử lý phương tiện lưu thông trên địa bàn . Ảnh QUỐC HÙNG

TPHCM xử phạt nguội giao thông chưa hiệu quả ​

Sáng ngày 9-4, tại Trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc Sơ kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) Quý 1, nhiệm vụ công tác Quý 2-2021.

Quy hoạch

Tháo gỡ điểm nghẽn quy hoạch titan ở Bình Thuận

Khoảng 8 năm qua, do vướng quy hoạch khoáng sản titan và khu vực dự trữ khoáng sản quốc gia nên hàng chục dự án ở nhiều lĩnh vực tại tỉnh Bình Thuận - nơi có trữ lượng titan lớn nhất cả nước đã phải bất động, gây lãng phí lớn. Nghị định 51/2021/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý khoáng sản tại các khu vực dự trữ khoáng sản quốc gia vừa được Chính phủ ban hành đã khơi thông điểm nghẽn này để tỉnh Bình Thuận phát triển. 

Bút Sài Gòn

Không thua cái đã

- Đội đang dẫn đầu giai đoạn 1 Vờ Lích đã lột xác so với mùa giải trước. Mùa này, họ vẫn duy trì tính đẹp mắt nhưng đã biết áp dụng nhuần nhuyễn lối đá thực dụng. Có những trận, họ khóa chặt khiến đối thủ bị “đơ” rồi giành chiến thắng thuyết phục. Từ “đá cho vui” đến “thắng từng trận” có nên xem là tiến bộ?

Sự kiện & Bình luận

Bản sắc của bóng đá TPHCM

Theo báo cáo từ nhà tổ chức LS V-League 2021, sau 8 vòng đấu đầu tiên của mùa giải, dù thành tích thi đấu của 2 đội Sài Gòn và TPHCM không được tốt, sân Thống Nhất không phải là nơi có số lượng khán giả thấp nhất. Trung bình, mỗi trận có gần 4.000 người hâm mộ đến sân, kể cả khi thời gian thi đấu rơi vào những ngày giữa tuần.