Ngày mai (2-3), cấm phương tiện lưu thông trên Quốc lộ 1, đoạn Hà Nội - Lạng Sơn

SGGPO
Ngày 1-3, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông báo Quốc lộ 1, từ Hà Nội đến Đồng Đăng, Lạng Sơn sẽ bị cấm xe hoàn toàn cả 2 chiều từ 8h đến 17h ngày 2-3.

Quốc lộ 1 sẽ bị cấm phương tiện trong ngày 2-3

Quốc lộ 1 sẽ bị cấm phương tiện trong ngày 2-3

Cụ thể, từ 1h đến 17h ngày 2-3: Phân luồng từ xa đối với ôtô tải có tải trọng trên 10 tấn, ôtô chở người từ 9 chỗ trở lên, không lưu thông cả 2 chiều đường trên đoạn Quốc lộ 1 từ TP Hà Nội đến thị trấn Đồng Đăng.

Từ 8h đến 17h ngày 2-3: Cấm cả 2 chiều đường đối với toàn bộ xe và người tham gia giao thông trên đoạn Quốc lộ 1 từ TP. Hà Nội đến thị trấn Đồng Đăng.

Bên cạnh đó, Quốc lộ 18, đoạn Bắc Ninh - Nội Bài, từ nút giao với Quốc lộ 1 (Bắc Ninh) đến nút giao với đường Võ Nguyên Giáp (Hà Nội), cấm lưu thông đối với ôtô tải có tải trọng trên 10 tấn, ôtô chở người từ 9 chỗ trở lên từ 14h đến 17h ngày 2-3.

Tổng cục Đường bộ Việt Nam và Cục Cảnh sát giao thông đề nghị các cơ quan, chủ xe, chủ doanh nghiệp vận tải, lái xe và người tham gia giao thông có lộ trình đi và đến các địa phương trên nghiêm túc chấp hành theo sự điều tiết, hướng dẫn phân luồng giao thông.

Trước đó, ngày 28-2, Tổng cục Đường bộ Việt Nam phối hợp cùng Cục CSGT, Bộ Công an đã kiểm tra công tác đảm bảo giao thông trên tuyến Quốc lộ 1 đoạn Hà Nội - Lạng Sơn.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cho phép hoàn công nhà xây nhỏ hơn giấy phép xây dựng

Cho phép hoàn công nhà xây nhỏ hơn giấy phép xây dựng

Ngày 23-9, Sở Xây dựng TPHCM phối hợp Sở TM-MT, Văn phòng Đăng ký đất đai và đội thanh tra xây dựng địa bàn của 24 quận huyện của TPHCM thống nhất giải quyết thủ tục hoàn công cho người dân đối với trường hợp xây dựng nhà ở riêng lẻ nhỏ hơn giấy phép xây dựng, thuộc khu vực chưa có quy hoạch chi tiết 1/500.

Quy hoạch

Sớm sửa đổi quy định tách thửa

Nhận được văn bản của UBND huyện Củ Chi, TPHCM trả lời về đề nghị xin cấp giấy phép xây dựng, bà Lê Thị Hoãn (ngụ ấp Xóm Mới, xã Trung Lập Hạ) nói: “Nhà đất tôi thực tế sử dụng bao nhiêu năm nay, đã cấp giấy chứng nhận đầy đủ, giờ xin phép xây dựng mà chỉ cấp có 3 năm. Không lẽ mai mốt đập nhà đi à. Thiệt là vô lý!”. 

Bút Sài Gòn

Sự kiện & Bình luận

Đồng bộ trong chuyển đổi số

Theo kết quả nghiên cứu từ Tập đoàn IDC, các doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa với mức độ chuyển đổi số cao được hưởng gấp đôi lợi ích về doanh thu và năng suất so với những DN vẫn còn thờ ơ với quá trình này.