Nghệ An: Va chạm giao thông, nhiều công nhân bị thương

SGGPO

Trưa ngày 6-10, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Bắc (Nghệ An) cho biết, đang điều trị một số công nhân bị thương sau tai nạn giao thông.

Nghệ An: Va chạm giao thông, nhiều công nhân bị thương ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: T.A
Theo thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ 30 sáng 6-10, tại ngã 4 Tân Đồng - Tân Phú (huyện Tân Kỳ) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe chở công nhân BKS 37F-002.06 đi hướng Quỳ Hợp xuống Tân Kỳ và xe đầu kéo kéo theo rơ moóc BKS 37R- 038.76 đi hướng ngược lại.

Vụ tai nạn làm 24 người bị thương, trong đó có 23 nạn nhân là nữ. Theo chẩn đoán ban đầu, có 15 nạn nhân bị chấn thương phần mềm, 2 nạn nhân gãy xương sườn, 5 nạn nhân gãy xương cánh chậu, 1 nạn nhân vỡ bàng quang, 1 nạn nhân trật khớp cùng đòn.

Được biết, các công nhân bị nạn đang trên đường đến làm việc tại Nhà máy may Minh Anh Tân Kỳ.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng Công an huyện Tân Kỳ đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

 

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Cho trọn niềm vui

- Bắt đầu mùa World Cup, thứ dễ thấy là hàng quán dù có gắn TV màn ảnh bự cũng không xôm lắm. Hẳn là với nhiều khán giả, sức thu hút của giò cẳng các ngôi sao thế giới chưa chắc đã hơn đội tuyển xứ mình. Tình yêu dành cho màu cờ sắc áo luôn rất đáng kể.

Sự kiện & Bình luận

Tự chủ và tự do sáng tạo

Trên con đường đổi mới và hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, nền văn hóa - văn nghệ của chúng ta vừa có thêm những cơ hội mới nhưng cũng phải đương đầu với nhiều thách thức mới. Gian nan nhất chính là cuộc lột xác, tự đổi mới bản thân mình để vươn lên xứng tầm với dân tộc và thời đại mà không bị lạc đường, chệch hướng, trong diễn biến phức tạp khôn lường từng ngày, từng giờ của cơ chế thị trường.