Nghệ sĩ Minh Béo ngất xỉu trên sân khấu

(SGGPO). – Chiều ngày 12-11, thông tin từ Công ty TNHH Sao Minh Béo cho biết sức khỏe nghệ sĩ Minh Béo đã hồi phục.

Tối 11- 11, Công ty TNHH Sao Minh Béo (do nghệ sĩ Minh Béo làm giám đốc) diễn vở “Trạng làm quan” dự thi Liên hoan sân khấu cải lương chuyên nghiệp toàn quốc diễn ra tại Bạc Liêu. Khi kết thúc vở diễn, cả ê kíp ra sân khấu chào Ban giáo khảo và khán giả trong tiếng vỗ tay không ngớt. Lúc này, nghệ sĩ Minh Béo bất ngờ ngã quỵ, ngất lịm tại chỗ. Mọi người trong đoàn vô cùng hoảng hốt và nhanh chóng sơ cứu cho Minh Béo, sau đó đưa nghệ sĩ đi cấp cứu.

Thông tin ban đầu cho biết do tập trung nhiều cho vở diễn dự thi, nên nghệ sĩ Minh Béo bị hạ đường huyết. Sau khi cấp cứu xong, mọi người đi cùng đã đưa nghệ sĩ Minh Béo  về TPHCM.

Đây không phải là lần đầu Minh Béo bị ngất trên sân khấu. Trong vòng một năm nay, nghệ sỹ Minh Béo  đã phải đi cấp cứu 3 lần khi đang diễn tại trường quay ở Bắc Cạn và Thái Nguyên.

Nghệ sĩ Minh Béo trong vở diễn “Trạng làm quan” dự thi Liên hoan sân khấu cải lương chuyên nghiệp toàn quốc tại Bạc Liêu đêm 11-11. Ảnh: LONG VĨ

Liên hoan sân khấu cải lương chuyên nghiệp toàn quốc diễn ra trong 2 tuần từ đầu tháng 11, với gần 30 đoàn cải lương, đoàn văn công, nhà hát và gần 1.200 diễn viên tham gia biểu diễn. Công ty của Minh Béo là đơn vị xã hội hóa đầu tiên tham gia hội diễn chuyên nghiệp, với kinh phí thực hiện vở diễn dự thi lên tới 500 triệu đồng.

HÀM LUÔNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hơn 130 loài hoa sẽ phục vụ thưởng lãm tại đường hoa Nguyễn Huệ

Hơn 130 loài hoa sẽ phục vụ thưởng lãm tại đường hoa Nguyễn Huệ

Ông Nguyễn Đông Hòa, Phó Tổng Giám đốc Saigontourist Group cho biết, năm nay tổng số hoa phục vụ tại Đường hoa Nguyễn Huệ khoảng hơn 130 loài với hơn 120.000 chậu. BTC luôn nghĩ đến việc đổi mới cũng như sáng tạo cách sắp xếp hoa để tăng thêm ý nghĩa cho các đại cảnh, tiểu cảnh.

Phim

“Con đường có mặt trời” được chiếu trong đợt phim chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Quyết định 204/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức đợt phim "Chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930- 3-2-2021) và mừng Xuân Tân Sửu 2021". Bộ phim "Con đường có mặt trời" của điện ảnh Quân đội được chọn chiếu trong dịp này.

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu Sen Việt - Những thể nghiệm mới

Để thực hiện mục tiêu của Hội Sân khấu TPHCM và cũng là tâm nguyện cá nhân, NSƯT - đạo diễn Lê Nguyên Đạt đứng ra nhận làm Sân khấu Sen Việt mô hình nhỏ tại lầu 1 Hội Sân khấu TPHCM, số 5B đường Võ Văn Tần, quận 3, TPHCM. Đây là địa điểm dành cho sinh viên Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh TPHCM làm nghề, học tập và rèn luyện.

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật