Người dẫn chương trình được yêu thích 2009 - “Cô gái thời sự” Hoài Anh chiến thắng áp đảo

(SGGP).- Ngày 10-4, lễ trao giải thưởng Người dẫn chương trình được yêu thích nhất năm 2009, do Tạp chí Truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam) tổ chức với chiến thắng áp đảo thuộc về BTV Hoài Anh (ảnh), với giải thưởng “Người dẫn chương trình thời sự, chính luận được yêu thích nhất”, do hội đồng và do khán giả bình chọn.

BTC cũng trao giải người dẫn chương trình lĩnh vực khoa học - giáo dục cho BTV Nguyên Sơn và BTV Mỹ Linh trong lĩnh vực vui chơi giải trí. Giải thưởng do khán giả bình chọn được trao cho BTV Thái Tuấn (chương trình Cuộc sống số), nhà báo Lại Văn Sâm với chương trình Ai là triệu phú. Giải thưởng người dẫn các chương trình truyền hình nhân ái được yêu thích nhất là BTV Thu Uyên (Như chưa hề có cuộc chia ly) và BTV Kim Ngân (Người xây tổ ấm).

M.AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chia sẻ tình đời

- Nhiều hộ dân ở TPHCM đã hiến đất nhà mình để mở rộng hẻm. Dòm từ ngoài vô, có người thấy tiếc vì khi không lại mất một phần tài sản lớn giữa thời buổi tấc đất tấc vàng. Có những người khác lại ủng hộ, vì lợi ích của cộng đồng. Nhưng người trong cuộc thì bình thản, vì cho đi trước hết là để cuộc sống của chính mình và gia đình dễ chịu hơn.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: