Người mẫu Kha Mỹ Vân làm việc tại kinh đô thời trang Paris

BeU Models và chương trình Vietnam’s Next Top Model ký hợp đồng và đưa người mẫu Việt đầu tiên đến làm việc tại kinh đô thời trang hàng đầu thế giới - Paris, Pháp.

Theo đó, Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 Kha Mỹ Vân sang kinh đô thời trang Paris làm việc từ tháng 6-2015 thuộc quyền quản lý của Crystal Models Agency và Slides Models Agency. Vốn nổi tiếng là một trong những công ty quản lý người mẫu hàng đầu nước Pháp, với kinh nghiệm quản lý người mẫu từ năm 1984, Crystal Models Agency nằm ngay trung tâm thủ đô thời trang cao cấp của Paris, với hàng trăm người mẫu sáng giá đang thuộc quyền quản lý hơn 30 năm qua, đây sẽ là bệ phóng lý tưởng cho những thành công tiếp theo của Kha Mỹ Vân tại thánh địa thời trang Paris trong thời gian tới.

Ngoài xuất hiện trên trang Crystal Models Agency, Kha Mỹ Vân còn xuất hiện trên trang Slides Models - được thành lập vào năm 1999 - chuyên cung cấp những người mẫu có khả năng catwalk chuyên nghiệp và chụp ảnh thời trang cho các tạp chí. Slides Models là công ty thuộc quyền chủ quản của Crystal Models tại Pháp.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Ròm đạt doanh thu ấn tượng

Sau 3 ngày ra rạp, bộ phim của đạo diễn Trần Thanh Huy liên tiếp xác lập những kỷ lục doanh thu của phim Việt trong năm 2020.

Âm nhạc

Sân khấu

Google tôn vinh nghệ thuật cải lương

Nhân lễ Giỗ tổ ngành sân khấu năm 2020, ngày 28-9, Google đã đổi biểu tượng trang chủ Google tiếng Việt nhằm tôn vinh cải lương, loại hình nghệ thuật độc đáo, mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi dự án quảng bá các giá trị văn hóa, nghệ thuật, danh nhân, thiên nhiên... đặc sắc của Việt Nam bằng Google Doodle.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Trung thu và bình trà quạu…

Mỗi năm, cứ sắp đến mùa trung thu thì ký ức về cha tôi trong những ngày tháng cũ cứ chảy ngược về như dòng sông kỷ niệm… 

Mỹ thuật

Triển lãm ảnh nghệ thuật Hải Âu tuổi 30

Nhà Văn hóa Phụ nữ TPHCM cùng CLB Nhiếp ảnh nữ Hải Âu vừa khai mạc triển lãm ảnh nghệ thuật Hải Âu tuổi 30. Triển lãm giới thiệu 100 ảnh nghệ thuật màu và đen trắng của 25 tác giả thành viên.