Người mẹ của bé gái 7 tuổi tử vong khai gì với công an?

SGGPO

Tối 11-4, nguồn tin của phóng viên báo SGGP cho hay, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TPHCM phối hợp cùng Công an huyện Củ Chi đã làm rõ nhiều tình tiết liên quan đến vụ việc này.


Tin liên quan

Công an đã làm việc với mẹ cháu bé tử vong là chị Ng.T.A.Ng. (SN 1979). Chị Ng. cho biết, năm 2014 chị quen biết và sống như vợ chồng với một người đàn ông ở Xóm Ba Lai, xã Long Định, huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Sau đó, chị Ng. sinh 2 người con trong đó có bé Ng.N.T.A. (SN 2015).

Năm 2017, chị Ng. ly thân với người đàn ông và chuyển về sống tại đường 49, tổ 6, ấp Tiền, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi. Chị Ng. sống cùng bé A. và người thân đến nay. Quá trình sống, bé A. có biểu hiện cáu gắt, tự cào vào thân thể và đập đầu vào tường.

Người mẹ của bé gái 7 tuổi tử vong khai gì với công an? ảnh 1 Căn nhà nơi bé A. cùng mẹ sinh sống

Ngày 1-4, chị Ng. phát hiện bé A. bị xây xát nhiều vị trí và bên trái trán của bé bị xây xát da, mặt sưng phù. Chị hỏi con thì cháu nói là vết thương ở đầu là do tự va đập vào cạnh tường, các vết còn lại là do cháu tự gây ra vài ngày trước.

Sáng 2-4, chị Ng. đưa con đến Phòng khám đa khoa Thiên Ý khám thì bác sĩ chẩn đoan bé A. bị bệnh thận. Đồng thời, bác sĩ yêu cầu chị Ng. đưa con tới bệnh viện để khám. Trưa cùng ngày, chị Ng. đưa con tới khám ở Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán cháu A. bị chấn thương nhẹ ở đầu nên không nhập viện.

Ngày 8-4, chị Ng. gặp người nơi chị này đang làm việc xin nghỉ để tiếp tục đưa con vào bệnh viện khám vào ngày 11-4.

Khoảng 5 giờ ngày 11-4, chị Ng. và người thân phát hiện cháu A. bị hôn mê nên đưa vào Bệnh viện đa khoa Củ Chi điều trị và tử vong sau đó. Bác sĩ cho chị Ng. biết là con mình tử vong là bị “Suy thận nặng, chuyển cấp cứu trễ”.

Sau vụ việc, Công an huyện Củ Chi cùng Phòng PC02 đã có mặt lấy lời khai những người có liên quan. Đồng thời, công an đang trung cầu giám định pháp y để làm rõ nguyên nhân cái chết của bé. Bước đầu, công an xác định bé A. bị suy thận nặng và có dấu hiệu bị tự kỷ.

Hiện công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc. 

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

" />