Nhếch nhác bảng tuyên truyền

Hiện nay, có nhiều bảng tuyên truyền khẩu hiệu cổ động cho việc xây dựng nếp sống văn minh đô thị nhưng bị rách nát từ lâu, không được sửa chữa như bảng tuyên truyền tại dải phân cách đường Trang Tử và đường Hải Thượng Lãn Ông (ảnh - đối diện Trường Tiểu học Trần Bội Cơ).

Thiết nghĩ, bảng tuyên truyền cổ động phải được treo trang trọng để cổ động người dân TPHCM thực hiện tốt nếp sống văn minh, chứ không thể để nhếch nhác như thế. Đề nghị các cơ quan chức năng gỡ bỏ những bảng quảng cáo tương tự, tránh làm ảnh hưởng đến mỹ quan thành phố.

Nguyễn Hoàng

nguyễn hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phòng dịch cho tài xế xe ôm công nghệ

Phòng dịch cho tài xế xe ôm công nghệ

Sau ca dương tính lần 1 của một tài xế xe ôm công nghệ ở khu phố 7, phường Thạnh Xuân, quận 12, các tài xế xe ôm công nghệ rất lo lắng.

Bạn đọc viết

Gầm cầu thành… bãi rác

Một bãi rác và xà bần lớn xuất hiện ngổn ngang, gây ô nhiễm, tạo hình ảnh vô cùng nhếch nhác dưới gầm cầu Phú Hữu (phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, TPHCM. 

Cơ quan trả lời

Cải tạo rạch Xuyên Tâm: Tái định cư tại chỗ hoặc nhận tiền

Trang Bạn đọc Báo SGGP số ra ngày 27-5 có đăng bài “Cải tạo rạch Xuyên Tâm: Đảm bảo phương án tái định cư”, trong đó nêu hàng chục năm qua, rạch Xuyên Tâm đi qua địa bàn 2 quận Bình Thạnh và Gò Vấp (TPHCM) là “điểm đen” ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến cuộc sống của cả ngàn hộ dân và làm mất mỹ quan đô thị. TPHCM đang khẩn trương có phương án cải tạo con rạch này trong thời gian sớm nhất.

Từ thư bạn đọc

Thư đi - Tin lại

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.