Nhiều giải pháp mới trong lĩnh vực y tế thông minh

SGGP
Công ty Hệ thống thông tin FPT vừa ra mắt các giải pháp hướng tới đối tượng y bác sĩ và bệnh nhân với mục tiêu giúp tiết kiệm thời gian khám chữa bệnh, nâng cao chất lượng của ngành y tế trong thời đại số.

Các sản phẩm được trình làng bao gồm giải pháp y tế di động (mobile app) với 2 phiên bản ứng dụng là giải pháp y tế di động dành cho y bác sĩ và giải pháp y tế di dộng dành cho khách hàng (bệnh nhân) cùng với bệnh án điện tử EMR 4.0.

Cụ thể, Nucia - Giải pháp y tế di động dành cho y bác sĩ là một ứng dụng với các tính năng cơ bản quản lý người bệnh đang điều trị; còn Patio - Giải pháp y tế di dộng dành cho bệnh nhân sẽ giúp người bệnh có thể đăng ký khám bệnh trực tuyến tại bất cứ nơi nào bằng thiết bị di động mà không phải đến bệnh viện xếp hàng chờ đợi.

Bệnh án điện tử - EMR 4.0, phiên bản số của hồ sơ bệnh án bằng giấy, đáp ứng 7/9 yêu cầu của Thông tư 46 về Quy định hồ sơ bệnh án điện tử ban hành ngày 28-12-2018.

EMR 4.0 hỗ trợ bệnh viện quản lý thông tin hồ sơ bệnh án một cách bảo mật và an ninh, quản lý vòng đợi của hồ sơ bệnh án phục vụ nhu cầu quản lý của bệnh viện.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Yoga S740 của Lenovo thông minh hơn

Tập đoàn Lenovo (HKSE: 992) (ADR: LNVGY) đã giới thiệu laptop Yoga S740, thành viên mới của dòng máy cao cấp Yoga. Máy được bán tại Thế Giới Di Động với giá  23.590.000 đồng, bảo hành một năm kèm gói dịch vụ bảo hành cấp tốc 3 giờ.

Câu chuyện công nghệ

MobiFone đưa ra giải pháp công nghệ truyền thông

Tại Diễn đàn “Báo chí và Công nghệ” do Bộ TT-TT vừa tổ chức, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã tham gia trình bày giải pháp AI Text to Speech ứng dụng cho các đơn vị báo chí và truyền thông.

Thị trường - chính sách

Thế Giới Di Động bán thêm đồng hồ Tissot

Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động (MWG tại HOSE) đã chính thức bắt tay với Mathey-Tissot, thương hiệu đồng hồ lâu năm của Thụy Sĩ nhằm bổ sung vào thế giới đồng hồ đa dạng dành cho người tiêu dùng Việt Nam.