Nhiều người uống chung bình rượu ngâm, 2 người tử vong

Sáng 8-3, thông tin từ tỉnh Bắc Giang, có 2 người đàn ông đã tử vong sau khi uống rượu ngâm. Công an huyện Sơn Động (Bắc Giang) đang phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân huyện, Phòng Cảnh sát hình sự và Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bắc Giang điều tra vụ việc.

Trung tá Nguyễn Thành Nam, Trưởng Công an huyện Sơn Động xác nhận trên địa bàn xã Vĩnh An (huyện Sơn Động) có 2 người đàn ông tử vong sau khi uống rượu.

Cụ thể, vào tối 6-3, ông Nông Văn U. (sinh năm 1963) ở thôn Luông Doan, xã Vĩnh An ăn cơm cùng con cháu tại nhà và có uống một cốc rượu ngâm. Đang ăn thì có ông Hoàng Văn C. (sinh năm 1967) và Hoàng Văn T. (sinh năm 1968) ở cùng thôn đến chơi.

Ông U. rót rượu để sẵn trong ấm mời ông T. uống 2 chén, còn ông C. và ông U. không uống nữa. Sau đó ông U. đi ngủ. Đến khoảng 7 giờ sáng 7-3, con gái ông U. phát hiện bố mình tử vong trên giường.

Khi gia đình tổ chức tang lễ, nhiều khách đến thăm hỏi, chia buồn. Trên bàn uống nước của gia đình có để sẵn ấm rượu từ hôm trước. Mọi người rót ra mời khách. Ông Hoàng Văn Th. (sinh năm 1938) và ông Nông Văn N. (sinh năm 1960) ở cùng thôn Luông Doan, mỗi người uống vài chén.

Sau đó ông Th. có biểu hiện lạ và tử vong tại chỗ, ông N. bị hôn mê được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Sơn Động.

Tiếp nhận tin báo, Công an huyện Sơn Động phối hợp với các đơn vị chức năng đang điều tra, xác định rõ nguyên nhân nạn nhân bị ngộ độc hay do đầu độc?

Tin cùng chuyên mục