Nhà nghiên cứu Antonio Orlacchio cho biết, chất chiết xuất từ nhụy hoa nghệ tây có thể làm giảm các protein độc tính beta-amyloide tích lũy trong cơ thể - nguyên nhấn gây bệnh Alzheimer.
Theo chuyên gia này, hoàn toàn có thể bổ sung gia vị nhụy hoa nghệ tây vào các món ăn để tăng cường hoạt chất kháng bệnh. Theo một số thông tin, giá 1kg nhụy hoa nghệ tây sấy khô trên thị trường có thể lên tới 6.000 - 11.000USD.
Theo chuyên gia này, hoàn toàn có thể bổ sung gia vị nhụy hoa nghệ tây vào các món ăn để tăng cường hoạt chất kháng bệnh. Theo một số thông tin, giá 1kg nhụy hoa nghệ tây sấy khô trên thị trường có thể lên tới 6.000 - 11.000USD.