Noo Phước Thịnh gây bão với loạt thông tin tái xuất

Tối 9-7, Showcase Noo’s Special Night của ca sĩ Noo Phước Thịnh mở bán vé và ngay lập tức sold out (bán hết vé) toàn bộ trong vòng 40 phút.

Ảnh chụp Màn hình 2024-07-10 lúc 08.59.05.png
Noo Phước Thịnh

Dù chưa có nhiều thông tin về đêm diễn, toàn bộ là vé đứng nhưng khán giả vẫn săn cho bằng được bởi đã nhiều năm Noo Phước Thịnh không tự tổ chức đêm nhạc riêng, từ series Noo’s Chill Night.

Khu vực vé VIP sold out đầu tiên chỉ trong vòng 15 phút. Ngay sau đó, khu vực Fanzone cũng nghẽn mạng, quá tải.

Không chỉ có showcase, Noo Phước Thịnh đồng thời cũng tuyên bố comeback (trở lại) cùng MV Đùa anh đau đấy, sẽ phát hành ngày 16-7.

Chia sẻ trong một talkshow gần đây, Noo Phước Thịnh cho biết mình có thời gian dài ngủ đông vì chưa tìm được cảm hứng mới trong âm nhạc. Tuy nhiên, năm 2024 này, để đáp lại tình cảm mà khán giả đã kiên nhẫn dành cho Noo Phước Thịnh, anh quyết định tái xuất. Anh cũng từ chối hàng loạt các TV show đang rất được chú ý hiện nay để tập trung cho sự trở lại lần này.

Showcase Noo’s Special Night sẽ diễn ra tại TPHCM, hứa hẹn có những phần trình diễn đặc biệt, hát cùng ban nhạc. Và điểm nhấn sẽ là sân khấu live đầu tiên của ca khúc Đùa anh đau đấy.

Hiện Noo Phước Thịnh đang trong quá trình ráo riết chuẩn bị, nhằm mang đến những trải nghiệm xứng đáng cho khán giả.

Tin cùng chuyên mục