Novartis tổ chức diễn đàn nâng cao dịch vụ chăm sóc mắt thời dịch Covid-19

SGGPO
Diễn đàn “Chiến lược Tầm Nhìn 2030 hỗ trợ chăm sóc sức khỏe mắt ra sao sau đại dịch Covid?” ghi nhận kết quả đạt được của dự án “Hợp Tác Bảo Vệ Thị Lực”, đồng thời thảo luận về phương án nhằm thực hiện mục tiêu mà “Chiến lược Tầm nhìn 2030” đề ra.

Diễn đàn trực tuyến nhằm nâng cao dịch vụ chăm sóc mắt sau đại dịch Covid-19 do Novartis tổ chức

Diễn đàn trực tuyến nhằm nâng cao dịch vụ chăm sóc mắt sau đại dịch Covid-19 do Novartis tổ chức

Diễn đàn do công ty Novartis và Tổ chức Phòng chống mù lòa Quốc tế (IAPB) tổ chức diễn trực tuyến vào cuối tháng 1-2022. 

Diễn đàn cũng là cơ hội để các chuyên gia thảo luận về những phương án thực hiện mục tiêu mà Chiến lược Tầm nhìn 2030 đề ra trong việc nâng cao dịch vụ chăm sóc mắt sau đại dịch Covid-19. 

Theo đó, ba mục tiêu chính được đặt ra đến năm 2030 bao gồm: không ai bị mất thị lực có thể phòng ngừa được và mọi người đều có được mức thị lực tốt nhất; tăng cường khả năng tiếp cận các dịch vụ chăm sóc và phục hồi chức năng về mắt với chi phí hợp lý cho tất cả người dân mọi lúc, mọi nơi khi có nhu cầu; tăng cường nhận thức của người dân về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe mắt của bản thân, từ đó chủ động tiếp cận các dịch vụ mà không bị phân biệt đối xử. 

 

HOÀNG THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nam Long ký kết biên bản ghi nhớ cùng các nhà tư vấn, quy hoạch đô thị hàng đầu của Úc

Nam Long ký kết biên bản ghi nhớ cùng các nhà tư vấn, quy hoạch đô thị hàng đầu của Úc

Chiều ngày 26-9 (theo giờ địa phương), Nam Long Group đã có buổi ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) với các nhà quy hoạch và phát triển đô thị hàng đầu từ Úc là Conybeare Morrison (CM+) và WhiteCorp, đánh dấu bước đầu hiện thực hóa tầm nhìn 2030 – trở thành tập đoàn bất động sản tích hợp và sáng tạo hàng đầu Việt Nam và khu vực.


Thị trường

Địa ốc

Dấu ấn của The Grand Manhattan giữa trung tâm quận nhất

Với bất động sản hạng sang, khi mà những yếu tố thông thường như vị trí, tiện nghi hay dịch vụ đều ở mức vượt chuẩn, thì cảm xúc trở thành giá trị quyết định sau cùng. Bởi khách hàng không đơn thuần chỉ tìm kiếm một ngôi nhà, việc chọn lựa không gian sống còn để thỏa mãn “chất sống” riêng và khẳng định vị thế của chủ nhân.

Ngân hàng - Chứng khoán

Bán tháo trên diện rộng, VN-Index “bốc hơi” gần 18 điểm

Với thông tin tích cực GDP quý 3-2022 tăng hơn 13% so với cùng kỳ, VN-Index tăng mạnh gần 13 điểm trong đầu phiên sáng nhưng đến phiên chiều, thị trường đã “trở mặt” nên VN-Index đã quay đầu giảm gần 18 điểm, tức giảm hơn 30 điểm trong phiên. VN-Index chính thức thủng đáy của năm 2022.  

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />