Nữ hành khách chuyển dạ trên tàu SE6, sinh bé gái nặng 2,9kg

SGGPO

Trên đường về quê cùng mẹ và con trai, nữ hành khách đã chuyển dạ và hạ sinh bé gái nặng 2,9 kg trên tàu SE6 khi tàu sắp đến ga Quảng Ngãi.

Ngày 4-1, ông Cao Hùng Nam, Trưởng tàu SE6 cho biết có một sản phụ vừa hạ sinh bé gái trên đoàn tàu khi tàu vừa đến địa phận tỉnh Quảng Ngãi.

Theo đó, khoảng 9 giờ 30 ngày 3-1, hành khách Trương Thị Hồng (35 tuổi, trú tỉnh Nghệ An) cùng mẹ và con nhỏ lên tàu tại ga Biên Hòa (Đồng Nai) để về quê tại tỉnh Nghệ An.
Đến khoảng 22 giờ 45 cùng ngày, khi tàu SE6 đến địa phận tỉnh Quảng Ngãi thì chị Hồng có dấu hiệu chuyển dạ.
Nhận được tin báo, ngay lập tức Trưởng tàu Cao Hùng Nam đã cử một nhân viên nữ hỗ trợ, đồng thời chuẩn bị vật dụng y tế để phòng trường hợp chị Hồng sinh con trên tàu.
Đến 23 giờ 15 cùng ngày, chị Hồng đã hạ sinh bé gái nặng khoảng 2,9 kg trước khi tàu SE6 đến ga Quảng Ngãi.
Nữ hành khách chuyển dạ trên tàu SE6, sinh bé gái nặng 2,9kg ảnh 1 Hạ sinh một bé gái khi đang trên tàu SE6

Do có sự chuẩn bị từ trước nên khi tàu vừa đến ga, chị Hồng được nhân viên ga Quảng Ngãi đưa đến bệnh viện Sản Nhi Quảng Ngãi để được tiếp tục chăm sóc.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cầu thủ thứ 12

- Cổ động viên của đội MU lừng danh bên giải ngoại hạng Anh mới đây đã xịt lốp xe chở đội đối thủ truyền kiếp. Mục đích của họ là để trận đấu bị hoãn nhằm gây áp lực lên giới chủ. Nhân chuyện đó, cũng có khán giả xứ mình hỉ hả: “Về chơi xấu, tây cũng đâu thua ta”!

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn