Nước uống đóng chai “dỏm”: Cần chấm dứt triệt để!

(SGGP-12G).- Hiện nay, chúng tôi rất băn khoăn về việc dùng nước uống đóng chai loại 20, 21 lít. Theo ghi nhận tại công ty tôi đang làm việc, sau khi có thông tin về nước đóng chai “dỏm” thì việc dùng nước giảm tới 70%. Cụ thể trước kia, mỗi tuần công ty tôi đổi bình nước tới ba lần (loại 20 lít nhãn hiệu M-KITECH), thế nhưng hơn mười ngày trôi qua, nước trong bình vẫn chưa hết.

Trước đó, anh Nghị, nhân viên công ty đã uống loại nước uống nhãn hiệu M-KITE, sau đó người nôn nao khó chịu và chuyển sang đau bụng dữ dội, sự việc trên một lần nữa khiến nhân viên công ty vô cùng lo lắng.

Không riêng gì tại công ty, ở xóm trọ tôi, mọi người cũng đang rất hoang mang việc nước bị nhiễm khuẩn. Chính vì thế, rất mong các ban, ngành liên quan có những hình thức xử phạt thật nghiêm những công ty sản xuất tái phạm, tránh nước uống “dỏm” vẫn ngang nhiên lưu hành, làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dân.

Nguyễn Văn Hải (Chung cư Ngô Gia Tự, P2, Q10)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phòng dịch cho tài xế xe ôm công nghệ

Phòng dịch cho tài xế xe ôm công nghệ

Sau ca dương tính lần 1 của một tài xế xe ôm công nghệ ở khu phố 7, phường Thạnh Xuân, quận 12, các tài xế xe ôm công nghệ rất lo lắng.

Bạn đọc viết

Gầm cầu thành… bãi rác

Một bãi rác và xà bần lớn xuất hiện ngổn ngang, gây ô nhiễm, tạo hình ảnh vô cùng nhếch nhác dưới gầm cầu Phú Hữu (phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, TPHCM. 

Cơ quan trả lời

Cải tạo rạch Xuyên Tâm: Tái định cư tại chỗ hoặc nhận tiền

Trang Bạn đọc Báo SGGP số ra ngày 27-5 có đăng bài “Cải tạo rạch Xuyên Tâm: Đảm bảo phương án tái định cư”, trong đó nêu hàng chục năm qua, rạch Xuyên Tâm đi qua địa bàn 2 quận Bình Thạnh và Gò Vấp (TPHCM) là “điểm đen” ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến cuộc sống của cả ngàn hộ dân và làm mất mỹ quan đô thị. TPHCM đang khẩn trương có phương án cải tạo con rạch này trong thời gian sớm nhất.

Từ thư bạn đọc

Thư đi - Tin lại

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.