Ông Lê Bạch Long giữ chức Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai khóa VI

SGGPO
Chiều  8-4, tại khách sạn Central Park TP Biên Hòa, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Đại hội Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2025.

Tham dự đại hội có đồng chí: Đặng Mạnh Trung, Trưởng cơ quan thường trực Ban Tuyên Giáo Trung ương phụ trách phía Nam; Võ Tấn Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cùng các lãnh đạo sở ngành địa phương; Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Đặng Hồng Anh và đại diện Hội Doanh nhân trẻ đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Ông Lê Bạch Long giữ chức Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai khóa VI ảnh 1 Các doanh nhân nhận kỷ niệm chương tại đại hội
Theo báo cáo tại đại hội, thời gian quan, tỉnh Đồng Nai chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực từ dịch Covid-19, hội có hơn 500 hội viên đã đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau vượt qua khó khăn, nhiều doanh nghiệp nhỏ vươn lên thành doanh nghiệp vừa, hàng hóa sản xuất đảm bảo phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu đi nhiều quốc gia. Hội có 5 hội viên vinh dự nhận được giải thưởng "Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu", 7 doanh nghiệp hội viên đạt giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt”, 3 hội viên đạt danh hiệu “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc”.

Đại hội đã tiến hành giới thiệu, hiệp thương bầu 43 Ủy viên Ban chấp hành Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai khóa VI và Ban kiểm tra Ủy ban Hội gồm 3 thành viên. Hội nghị Ban chấp hành Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai khóa VI lần thứ nhất hiệp thương chọn cử thường trực Ban chấp hành Hội gồm 9 người; ông Lê Bạch Long được tín nhiệm, hiệp thương chọn cử giữ chức Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai khóa VI.

HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phối cảnh căn hộ Passo Garden

Passo Garden - Biểu tượng mới tại trung tâm đảo ngọc

Passo Garden nổi bật với thiết kế giật tầng đầy cảm hứng, bổ sungvào bộ sưu tập các công trình độc đáo tại khu vực trung tâm Phú Quốc một biểu tượng kiến trúc mới, thôi thúc sự khám phá của du khách khi đến với đảo ngọc.

Thị trường

Giá xăng dầu giảm nhẹ sau 7 lần tăng

Sau 7 lần tăng liên tiếp ở mức rất cao và liên tục phá kỷ lục, kể từ 15 giờ chiều 1-7, giá bán các loại xăng và dầu đã giảm nhưng rất nhẹ.

Địa ốc

Vega City Nha Trang thắng lớn tại International Property Awards 2022

Dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings, quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất nơi đất tiên vịnh ngọc đã xuất sắc được vinh danh với 4 hạng mục tại Giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022 – một trong những giải thưởng bất động sản uy tín và danh giá hàng đầu thế giới. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Phiên giao dịch cuối tháng 6: Ngân hàng, chứng khoán, thép, bất động sản, dầu khí… đồng loạt lao dốc ​

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch cuối tháng 6 với thanh khoản thị trường khá thấp, đặc biệt trong phiên giao dịch buổi sáng với tổng giá trị khớp lệnh trên sàn HoSE chỉ ở mức nhỉnh hơn 4.000 tỷ đồng - ghi nhận là một trong những phiên giao dịch có mức thanh khoản thấp nhất kể từ đầu năm đến nay.

Nông nghiệp

Người góp công phát triển nghề trồng hoa Sa Đéc

“Tôi có tình yêu đặc biệt với màu tím”, tình yêu ấy trở nên mãnh liệt khi những vật dụng trong nhà, tường nhà, cho đến ruộng hoa… của ông Trần Văn Tiếp (ngụ xã Tân Khánh Đông, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) cũng toàn là tím mộng mơ. Cũng từ đó, sự nghiệp trồng hoa của ông Tiếp rẽ sang một hướng đi mới, trở thành “ông vua” của các loại hoa mới lạ, góp phần phát triển Làng hoa Sa Đéc.

 

Đầu tư

Tây Ninh tập trung phát triển giao thông kết nối

Phát triển hệ thống hạ tầng giao thông là chương trình đột phá trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025; trong đó mạng lưới giao thông kết nối với các tỉnh khu vực Đông Nam bộ đang được ưu tiên đầu tư, từng bước hoàn thiện như là một trong những đòn bẩy để thu hút đầu tư vào tỉnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />