Sáng nay, 26-8, Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) chính thức phát động chương trình “TOP 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam 2020”. Đây được xem là sự thay đổi mạnh mẽ của Chương trình bình chọn 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam do VINASA tổ chức thường niên từ năm 2014.
Chương trình 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam được tổ chức có mục đích lựa chọn, quảng bá, giới thiệu những doanh nghiệp uy tín, có năng lực của Việt Nam tới các đối tác trong và ngoài nước. Sau 6 năm tổ chức, chương trình đã lựa chọn và giới thiệu được 290 lượt doanh nghiệp. 18 ấn phẩm với 3 ngôn ngữ (tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Nhật) đã được biên soạn và mỗi năm đều được gửi giới thiệu tới hơn 2.000 cơ quan, đơn vị trong nước, hơn 1.000 đối tác từ trên 100 quốc gia và nền kinh tế trên thế giới.
Chương trình, đồng thời cũng cung cấp một cái nhìn tổng quan về ngành, cập nhật những xu thế mới, và phần nào định vị xu hướng phát triển của ngành và doanh nghiệp CNTT Việt Nam trong báo cáo phân tích hàng năm.

“Mục tiêu của Top 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020 tiên phong trong công tác thúc đẩy phát triển lực lượng doanh nghiệp công nghệ số cho Việt Nam. Nhưng quan trọng hơn, sứ mệnh cao cả hơn, là qua đây sẽ tập hợp, xây dựng, hỗ trợ, và thúc đẩy lực lượng này thực sự trở thành lực lượng tiên phong cho công cuộc chuyển đổi số toàn dân, toàn diện quốc gia trong 10 năm tới”, ông Trương Gia Bình, Chủ tịch VINASA cho biết. |
Chương trình Top 10 Doanh nghiệp ICT Việt Nam sẽ nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 25-9-2020, kế hoạch đánh giá, bình chọn sẽ kéo dài 1 tháng trước khi công bố danh sách và phát hành ấn phẩm chính thức dự kiến vào tháng 11-2020. Thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký tham gia có thể xem tại: www.top10ict.com |
Các tin, bài viết khác
-
Chủ tịch nước trao Giải thưởng Hồ Chí Minh cho 2 công trình KH-CN ở lĩnh vực quân sự, quốc phòng
-
Giới thiệu ứng dụng công nghệ trong sản xuất nông nghiệp
-
Giải thưởng VinFuture mùa 2 chính thức bước vào vòng sơ khảo
-
Gia tài của một nhà khoa học tận tụy với đời
-
Bình Định làm khác để tôn vinh các trí thức tiêu biểu
-
Tránh việc Trung tâm điều hành đô thị thông minh bị “đắp chiếu” vì không có dữ liệu
-
Dùng căn cước công dân rút tiền tại ATM: Đối sánh dữ liệu công dân trước khi được rút tiền
-
Hai nhà khoa học được trao Giải thưởng Tạ Quang Bửu 2022
-
Việt Nam tổ chức hội nghị thượng đỉnh quốc tế về blockchain
-
Quảng Trị và Israel: Thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực năng lượng tái tạo