Phát động cuộc thi sáng kiến cộng đồng

SGGP
Cuộc thi Sáng kiến cộng đồng năm 2017 nhằm tìm kiếm, tôn vinh những sáng kiến tạo dựng môi trường sống, sinh hoạt, học tập của cộng đồng dân cư trên địa bàn TP do Tạp chí Khám phá (Sở KH-CN TPHCM) tổ chức đã chính thức được phát động. 

Phát động cuộc thi sáng kiến cộng đồng

Đại diện ban tổ chức cho biết, mọi cá nhân, tổ chức có các sản phẩm, mô hình, giải pháp kỹ thuật là kết quả của hoạt động sáng tạo, sáng kiến, cải tiến và ứng dụng KH-CN trong hoạt động kinh tế - xã hội được áp dụng tại TP từ 1-1-2016 đến 20-12-2017 đều được tham dự cuộc thi. Tuy nhiên, người dự thi cần lưu ý cuộc thi không phải thi về ý tưởng. Do đó, người dự thi phải đưa sáng kiến dự thi áp dụng vào thực tế và cho thấy tính hiệu quả trong hoạt động phục vụ cộng đồng dân cư.
Điểm mới của năm nay là người dự thi sẽ không cần hoàn thành bản mô tả chi tiết về sáng kiến.
Ban tổ chức sẽ cử nhân sự liên hệ và phát triển thành bài tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông.
Với tổng giá trị giải thưởng 45 triệu đồng, cuộc thi bắt đầu từ ngày 6-6 đến hết 10-12, thể lệ được đăng tải trên trang web www.sangkiencongdong.vn

TẤN BA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Viettel chính thức kinh doanh thử nghiệm dịch vụ 5G

Viettel chính thức kinh doanh thử nghiệm dịch vụ 5G

Viettel hiện là nhà mạng có số trạm 5G nhiều nhất và liền mạch, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Viettel cũng sử dụng công nghệ mới nhất thế giới về 5G, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Epson lấy tính bền vững làm cốt lõi cho hoạt động kinh doanh

Nghiên cứu chỉ ra rằng, thế hệ Millennials và Thế hệ Z sẵn sàng chi trả nhiều hơn để mua các sản phẩm làm từ nguyên liệu bền vững. Epson đã xây dựng doanh nghiệp gắn liền với sứ mệnh qua các phát minh sử dụng công nghệ hiện đại ít gây tác động đến môi trường, xuất phát điểm là một nhà sản xuất đồng hồ vào những năm đầu thập niên 1940.

Thị trường - chính sách

YADEA Global hợp tác với ADAC SE thúc đẩy chiến lược kinh doanh toàn cầu

Thương hiệu xe máy điện YADEA Global đã công bố quan hệ hợp tác với ADAC SE (Allgemeiner Deutscher Automobil-Club e.V - Hiệp hội xe lớn nhất Châu Âu có trụ sở ở Munich tại nước Đức), nhằm thúc đẩy chiến lược mở rộng phát triển kinh doanh toàn cầu và chinh phục các thị trường khó tính như Châu Âu.