PV GAS kêu gọi người lao động tích cực tham gia cuộc thi viết “Vòng tay Công đoàn”

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Công đoàn Dầu khí Việt Nam, công đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) kêu gọi đoàn viên, người lao động (NLĐ) tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi viết “Vòng tay Công đoàn” trên Tạp chí Lao động và công đoàn.

Niềm vui tập thể người lao động

Niềm vui tập thể người lao động

Cuộc thi viết “Vòng tay Công đoàn” lần thứ I do Tạp chí Lao động và công đoàn tổ chức năm 2021 đã giới thiệu được gần 500 điển hình trong công tác chăm lo của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên, người lao động (NLĐ).

Từ thành công đó, Tạp chí Lao động và Công đoàn tiếp tục phát động Cuộc thi viết “Vòng tay Công đoàn” lần II năm 2022 kéo dài đến hết ngày 30-9-2022. Đối tượng dự thi là các cán bộ công đoàn, đoàn viên, công nhân lao động và tất cả những ai quan tâm tới công tác chăm lo, hỗ trợ, giúp đỡ của tổ chức Công đoàn, cán bộ công đoàn đến đoàn viên, công nhân lao động trên mọi miền Tổ quốc.

Cuộc thi nhằm tuyên truyền, cổ vũ những trường hợp đoàn viên, NLĐ được tổ chức Công đoàn, cán bộ công đoàn, doanh nghiệp chăm lo thiết thực; nhờ vậy đã có sự thay đổi tích cực cuộc sống của mình. Qua đó cũng nêu bật nỗ lực, cố gắng của tổ chức Công đoàn các cấp, đội ngũ cán bộ công đoàn trong thực hiện nhiệm vụ.

Ban tổ chức không giới hạn về số lượng tác phẩm dự thi. Các bài viết bằng tiếng Việt, có độ dài từ 500 – 2.000 từ. Mỗi bài kèm theo ít nhất 5 ảnh sắc nét về nhân vật, với chú thích rõ ràng; khuyến khích bài viết có thêm video có độ nét tốt quay về nhân vật, hoạt động của nhân vật, dài tối thiểu 30 giây và tối đa 3 phút, có âm thanh hoặc lời bình. 

PV GAS kêu gọi người lao động tích cực tham gia cuộc thi viết 'Vòng tay Công đoàn' ảnh 1 Vì mục tiêu chung
Hàng tháng, ban giám khảo gồm các nhà báo có trình độ chuyên môn của Tòa soạn Tạp chí Lao động và Công đoàn sẽ thẩm định, trao tặng phẩm cho 3 tác phẩm tốt, mỗi tặng phẩm trị giá 2 triệu đồng. Sau 6 tháng, Ban tổ chức sẽ sơ kết cuộc thi, thẩm định và trao 3 tặng phẩm cho 3 tác phẩm tốt, mỗi tặng phẩm trị giá 3 triệu đồng.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức sẽ thành lập Hội đồng Giám khảo chung khảo, mời các nhà báo, nhà quản lý có uy tín, có trình độ chuyên môn cao thẩm định và trao giải cuộc thi, với cơ cấu giải thưởng bao gồm: 1 giải nhất 20 triệu đồng; 2 giải nhì, mỗi giải 10 triệu đồng; 3 giải ba, mỗi giải 5 triệu đồng và các giải khuyến khích, mỗi giải 3 triệu đồng.

Ngoài ra, còn có các giải: Tác giả gửi nhiều bài dự thi nhất, Bài có phát hiện độc đáo nhất, Tập thể tổ chức Công đoàn, cán bộ công đoàn tận tụy nhất và Doanh nghiệp vì NLĐ; mỗi giải trị giá 3 triệu đồng. Một bài viết có thể được xem xét trao cả tặng phẩm hàng tháng, tặng phẩm 6 tháng và giải chính thức của cuộc thi.

Bài dự thi gửi bài về địa chỉ email: vongtaycongdoan.ldcd@gmail.com. Cuối mỗi tác phẩm, tác giả ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ nơi làm việc, nơi cư trú, số điện thoại, email (nếu có) và tài khoản (nếu có) để Tòa soạn tiện liên hệ và trao thưởng.

THÁI HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5: Độc đáo với Phở Sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5: Độc đáo với Phở Sâm Ngọc Linh

Vừa qua, thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đã tưng bừng khai trương Phở Sâm Ngọc Linh và chuỗi K5 Coffee tại 810 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Sự kiện này thu hút nhiều thực khách đến tham gia và thưởng thức một món ăn mới, độc đáo, có lợi cho sức khỏe người dân…

Thị trường

245 doanh nghiệp tham gia chương trình khuyến mại của TPHCM

Tối 28-6, UBND TPHCM đã tổ chức lễ khai mạc Hội chợ khuyến mại Shopping Season. Đây là một trong chuỗi hoạt động của chương trình khuyến mại tập trung với Chủ đề Shopping Season 2022 – Thỏa sức mua, đua sức sắm do UBND TPHCM chủ trì phát động từ đầu tháng 6 và sẽ kéo dài đến 15-7.

Địa ốc

Nhà đầu tư nói gì về bất động sản nghỉ dưỡng “chăm sóc sức khỏe”

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng vọt sau đại dịch Covid-19, dẫn dắt thị trường bất động sản sức khỏe “Wellness” tăng trưởng nhanh chóng. Trong xu hướng này, giới tinh hoa bắt đầu săn tìm các biệt thự ven biển có khả năng cân bằng giữa tiện nghi hiện đại và sức khỏe tinh thần, phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

TPHCM: Chỉ giải ngân được 17% vốn đầu tư công trong 6 tháng đầu năm 2022

UBND TPHCM vừa có báo cáo tình hình kinh tế - xã hội của TPHCM 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Căn cứ số liệu của Kho bạc Nhà nước TPHCM cung cấp, tổng vốn kế hoạch đầu tư công năm 2022 của TPHCM đã giải ngân đến cuối tháng 6-2022 chỉ đạt 5.941,8 tỷ đồng, đạt tỷ lệ 17% tổng kế hoạch vốn giao.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />