Qualcomm vừa phát hành bộ phát triển phần mềm tương tác thời gian thực dành cho iOS

° Qualcomm vừa phát hành bộ phát triển phần mềm tương tác thời gian thực dành cho iOS. Bộ tính năng phong phú của nền tảng này cho phép các nhà phát triển xây dựng các trình ứng dụng tương tác thời gian thực và những trải nghiệm với hình ảnh thế giới thực, như là những hình ảnh được in trên các ấn phẩm (sách, tạo chí, brochure, vé, bảng hiệu) và trên các bao bì sản phẩm.

B.TÂN

° Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT Singapore (FPTIS) vừa khai trương tại Singapore với số vốn hoạt động ban đầu là 500.000 USD. Theo FPT, mục tiêu lớn nhất của FPTIS là chỉ thuần túy xây dựng hình ảnh công ty về gia công phần mềm FPT tại Singapore mà còn trực tiếp tham gia đấu thầu và hướng đến tổng thầu các dự án tích hợp và ERP lớn trong khu vực, đặc biệt là ở những lĩnh vực thế mạnh truyền thống như ngân hàng, viễn thông, dầu khí, tài chính công…

T.BA

° Thegioididong.com vừa khai trương 3 siêu thị mới tại Hải Phòng. Đến nay, Thegiodidong.com đã có 150 siêu thị trải rộng trên hơn 40 tỉnh, thành. Ba siêu thị mới tại Hải Phòng được mở tại 163 đường Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân; 282 đường Đà Nẵng, quận Ngô Quyền và 59 đường Bạch Đằng, quận Hồng Bàng. Cả 3 siêu thị được xây dựng với nhận diện thương hiệu đồng nhất của Thegioididong.com theo phong cách hiện đại và tiện dụng nhất cho người tiêu dùng.

K.THANH

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

Redmi 9T, Mi Watch và Mi Watch Lite ra mắt tại thị trường Việt Nam

Redmi 9T thuộc phân khúc điện thoại thông minh phổ thông với hiệu suất vượt trội và thời lượng pin khủng bền bỉ nhiều ngày. Trong khi đó, Mi Watch và Mi Watch Lite mới tạo năng lượng cho cuộc sống năng động với nhiều phong cách khác nhau.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Nhà bán lẻ đem đến ưu đãi gì cho Galaxy S21 Plus 5G năm nay

Samsung đã chính thức ra mắt bộ 3 Galaxy S21 series. Ghi nhận tại Di Động Việt, hệ thống này đang có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho phiên bản S21 Plus 5G với mức giá chỉ còn dưới 20 triệu cho khách đặt cọc trước.