Quận 5 trang bị sách điện tử cho các khu cách ly tập trung

SGGPO
Ngày 31-7, Bí thư Quận ủy Nguyễn Mạnh Cường, cùng các lãnh đạo quận đã đến trao sách điện tử, thẻ xem phim online Vieon và Galaxy Pay cho các khu cách ly tập trung của quận 5 để động viên tinh thần cho những người đang cách ly.

Bí thư Quận ủy quận 5 Nguyễn Mạnh Cường và Quyền Chủ tịch UBND quận 5 Trương Minh Kiều tặng quà tại khu cách ly Trường Trung học thực hành Sài Gòn

Bí thư Quận ủy quận 5 Nguyễn Mạnh Cường và Quyền Chủ tịch UBND quận 5 Trương Minh Kiều tặng quà tại khu cách ly Trường Trung học thực hành Sài Gòn

Trong đó, sách điện tử do Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covd- 19 quận 5 trang bị. Còn thẻ xem phim online Vieon và Galaxy Pay do Công ty cổ phần Thiên Ngân (Galaxy) hỗ trợ.

Tại khu cách ly F1 Trường THCS Lý Phong tiếp nhận 40 tài khoản sách điện tử và 50 thẻ xem phim online Vieon; khu cách ly 314 Trần Phú tiếp nhận 75 Galaxy Pay; Khu cách ly tập trung F0 Trường trung học Thực hành Sài Gòn tiếp nhận 40 tài khoản sách điện tử và Galaxy Pay; khu cách ly tập trung F0 số 292 Trần Phú tiếp nhận 50 thẻ xem phim online Vieon và Galaxy Pay.

Quận 5 trang bị sách điện tử cho các khu cách ly tập trung ảnh 1 Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận 5 Huỳnh Ngọc Nữ Phương Hồng tặng quà tại một khu cách ly trên địa bàn quận

Cũng trong dịp này, Liên đoàn Lao động Quận 5 cũng trao 20.000.000 đồng hỗ trợ khu cách ly F1 Trường THCS Lý Phong.

Trước đó, tiếp tục việc thực hiện công tác chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 5 cũng đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 175 phần quà cho cán bộ, nhân viên bảo vệ, tạp vụ các chợ trên địa bàn quận.

MAI HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đừng xem thường khán giả

Đừng xem thường khán giả

Làn sóng phản đối của khán giả đến từ việc cho rằng ca sĩ Jack (tên thật Trịnh Trần Phương Tuấn) không đủ tư cách làm thành viên chính thức, nhưng nhà sản xuất chương trình Running Man Vietnam vẫn cương quyết để nghệ sĩ này tham gia, lên sóng.

Phim

Âm nhạc

Nguyên Hà và dàn đồng ca y bác sĩ, tình nguyện viên hát “Đã bao lâu”

Đã bao lâu là một trong những sản phẩm âm nhạc đặc biệt nhất của ca sĩ Nguyên Hà và nhạc sĩ Đông Phong khi sản phẩm có sự tham gia của dàn đồng ca những y bác sĩ, tình nguyện viên nơi tuyến đầu chống dịch. Tất cả đều được thu live 100% qua điện thoại di động. 

Sân khấu

Cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần

Vào lúc 15 giờ ngày 21-9, Đài Truyền hình TPHCM - Kênh HTVC Thuần Việt phát sóng vở cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần (tác giả và đạo diễn: Hoàng Duẩn, chuyển thể: Tô Thiên Kiều, biên tập: Cẩm Linh). Vở có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ: NSƯT Lê Thiện, NSƯT Tú Sương, nghệ sĩ Bạch Long, Dũng Nhí, Linh Trung… 

Sách và cuộc sống

An nhiên với "Dẫu có ra đi vẫn sẽ cười"

Cuốn sách Dẫu có ra đi vẫn sẽ cười của tác giả Mộc Trầm chỉ vỏn vẹn 260 trang, song đem lại nhiều triết lý sống với sự dẫn dắt nhẹ nhàng, cảm xúc, ít nhiều sẽ giúp cho mỗi người sống đẹp hơn, an nhiên hơn.

Sáng tác

Biển xanh, mây trắng

Màu áo xanh như lúa
Màu áo trắng như mây
Lúa mênh mang nỗi nhớ
Mây lững lờ đảo xa

Mỹ thuật

Họa sĩ Bùi Quang Lâm: Viết và vẽ để trả nợ ân tình

Hồi dịch Covid-19 chưa bùng phát, họa sĩ Bùi Quang Lâm cũng thường lui đến trụ sở Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM (số 81 Trần Quốc Thảo) để “quần anh hội” cùng chiến hữu. Khi cuốn truyện ký Đất K xuất bản, nhiều chiến hữu của ông té ngửa, bởi ngoài tài vẽ tranh, thì ngón nghề viết văn của Bùi Quang Lâm cũng không tệ.