Quân khu 5 chúc mừng Báo Sài Gòn Giải Phóng nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

SGGPO
Nhân dịp kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam,Thường vụ Đảng ủy Bộ Tư lệnh Quân Khu 5 đến thăm, tặng hoa và chúc mừng VPĐD Báo Sài Gòn Giải Phóng tại miền Trung.
Quân khu 5 chúc mừng báo SGGP nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam ảnh 1 Thiếu tướng Trương Thiên Tô dẫn đầu đoàn công tác thăm và tặng hoa chúc mừng Báo Sài Gòn Giải Phóng 
Thiếu tướng Trương Thiên Tô, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Quân Khu 5 ghi nhận sự phối hợp chặt chẽ giữa Báo Sài Gòn Giải Phóng và các cơ quan chức năng của Bộ Tư lệnh Quân khu 5 trong việc đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền nhiệm vụ quân sự quốc phòng của lực lượng vụ trang quân khu.

Trước đó, UBND tỉnh Quảng Nam và nhiều cơ quan, đơn vị của tỉnh Quảng Nam cũng đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng VPĐD Báo Sài Gòn Giải Phóng tại miền Trung.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Lành mạnh từ gốc

- Từ đầu tháng 7 tới giờ khi hệ thống xử lý mới được đưa vào vận hành, sàn HoSE đã hầu như không còn nghẽn. Giao dịch thông suốt khiến nhà đầu tư có lòng tin và dòng tiền mạnh vẫn tiếp tục đổ vào thị trường. Vậy đã thông hết chưa?

Giao thông - Đô thị

TPHCM không kiểm tra giấy xét nghiệm SARS-CoV-2 đối với tài xế

Chiều 27-7, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho phương tiện được ưu tiên lưu thông trong thời gian thực hiện Chỉ thị số 16, lực lượng chức năng không kiểm tra đối với các phương tiện vận tải hàng hoá thiết yếu, lương thực, thực phẩm phục vụ đời sống nhân dân (đã được cấp giấy nhận diện có mã QR) tại các chốt kiểm soát (bao gồm các chốt tại cửa ngõ và trong phạm vi TPHCM).

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn