Quân khu 7: Khai trương Phòng tiếp báo chí và bạn đọc

Ngày 21-6, Cục Chính trị Quân khu 7 (QK7) khai trương Phòng tiếp báo chí và bạn đọc tại số 3, đường Phạm Văn Hai, P2, Q.Tân Bình TPHCM. Tại đây, trong giờ hành chính hàng ngày từ thứ hai đến thứ sáu là địa điểm để lãnh đạo Cục Chính trị QK7 tiếp phóng viên các báo đài đến nắm thông tin tuyên truyền về lực lượng vũ trang QK7.

Đây cũng là địa điểm phát hành các ấn phẩm báo chí về quân đội thuộc Trung ương và QK7 và là nơi Báo QK7 tiếp nhận tin, bài, ảnh cộng tác của bạn đọc. Vào thứ sáu của tuần giữa tháng và cuối tháng, lãnh đạo Cục Chính trị QK7 sẽ có buổi tiếp và trả lời trực tiếp các phóng viên báo đài có nhu cầu tìm hiểu về lực lượng vũ trang QK7.

TH.THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chị Nguyệt từ thiện

“Chị Nguyệt ơi, quận đang vận động tài trợ phương tiện đi học cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chị có tham gia đóng góp không?”. Nhận cuộc gọi của đại diện Ủy ban MTTQ quận 11, TPHCM, chị Đặng Thị Minh Nguyệt (chủ doanh nghiệp Decal Minh Nguyệt) không chần chừ, nhận lời tài trợ ngay 10 chiếc xe đạp.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP