Quảng Bình: Chi trả dứt điểm tiền hỗ trợ đánh bắt xa bờ

SGGP
Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản tỉnh Quảng Bình Lê Ngọc Linh cho biết, sau khi Báo SGGP phản ánh “Ngư dân bị treo tiền hỗ trợ đánh bắt xa bờ” ngày 26-2, UBND tỉnh Quảng Bình đã có quyết định chi trả đợt còn lại cho bà con ngư dân.

Tin liên quan

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo ông Linh, UBND tỉnh Quảng Bình đã chi trả thêm hơn 26,4 tỷ đồng tiền hỗ trợ đánh bắt xa bờ theo quy định. Tất cả các hồ sơ trình trước Tết Tân Sửu của bà con đi biển xa trong năm 2020 đã được thẩm định xong và chi trả bổ sung. 

Hiện đợt thẩm định vào tháng 2-2021 đang niêm yết ở các xã để theo dõi (trong 15 ngày) với 12 bộ hồ sơ và tổng số tiền hơn 1,5 tỷ đồng.

MINH PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giữ dòng chảy mạnh

- Điều thú vị được khán giả đánh giá cao ở SEA Games 31 lần này tại xứ mình là nhiều môn thi đấu được đưa về các tỉnh. Cơ sở vật chất được đầu tư căn cơ, tổ chức thi đấu nhịp nhàng bài bản càng làm khán giả phấn khích. Các nhà thi đấu, sân vận động ở Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc… cùng Hà Nội đều đầy ắp người hâm mộ. 

Giao thông - Đô thị

Thị trường hàng không quốc tế phục hồi chậm

Tại hội thảo quốc tế “Phục hồi và phát triển ngành hàng không Việt Nam trong bối cảnh mới” do Bộ GTVT phối hợp với Tạp chí Cộng sản tổ chức ngày 24-5 tại Hà Nội, các chuyên gia đánh giá thị trường hàng không quốc tế phục hồi chậm so với kỳ vọng.

Quy hoạch

Tạo điểm nhấn sang trọng cho đô thị Huế

Sáng 23-5 tại TP Huế, UBND thành phố Huế phối hợp với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tổ chức lễ khởi động Dự án “Xây dựng thành phố Huế văn hoá và du lịch thông minh”.

Tin buồn