Rex Hotel Saigon được bình chọn nhận Giải thưởng Thương Hiệu Vàng TPHCM năm 2020

Ngày 21-01-2021 khách sạn Rex Sài Gòn đã vinh dự được nhận Giải thưởng “Thương Hiệu Vàng Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020” - một giải thưởng ghi nhận và tôn vinh doanh nghiệp đã có nhiều nỗ lực và thành công trong việc xây dựng thương hiệu. Lễ trao giải do Sở Công Thương TPHCM và Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times) tổ chức dưới sự chỉ đạo của UBND TPHCM.

Rex Hotel Saigon được bình chọn nhận Giải thưởng Thương Hiệu Vàng TPHCM năm 2020

Việc xây dựng thương hiệu khách sạn Rex là sự nỗ lực bền bỉ trong nhiều năm qua, trong năm 2020, khách sạn Rex cũng đã tự hào đạt được chứng nhận “Doanh Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh Tiêu Biểu năm 2020” do Hiệp Hội Doanh Nghiệp TPHCM (HUBA) cấp, và giải thưởng “Yêu mến do khách hàng bình chọn” - “2020 Loved by Guests Award” từ đối tác Hotels.com.

Trước đó, khách sạn Rex cũng đã đạt được giải thưởng lớn của Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam gồm “Khách sạn phục vụ hoạt động Hội nghị hàng đầu năm 2019”, “Khách sạn phục vụ khách Bắc Mỹ và Úc nhiều nhất năm 2019” và “Khách sạn có khách đặt phòng trực tuyến nhiều nhất năm 2019”, để chứng minh thương hiệu Rex Hotel Saigon là một trong những khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam.

Khách sạn Rex Sài Gòn - Một thành viên của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn

Tất cả những giải thưởng và chứng nhận cao quý trên là động lực dành cho toàn thể nhân viên của khách sạn Rex, sẽ không ngừng sáng tạo, luôn duy trì, và tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, nhằm đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các vị khách quý, các đối tác kinh doanh đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng khách sạn Rex.

Khách sạn Rex cũng xin chúc mừng tất cả 30 doanh nghiệp đã đạt giải thưởng Thương Hiệu Vàng năm 2020. Trong hàng vạn nguyện ước thì khách sạn Rex tin rằng, tất cả các doanh nghiệp đều ước Thành phố Hồ Chí Minh sẽ ngày càng phát triển, với sự nỗ lực đóng góp tuyệt vời từ các doanh nghiệp. 

>>> Một số hình ảnh trong Lễ trao Giải thưởng Thương Hiệu Vàng TPHCM năm 2020: 
Rex Hotel Saigon được bình chọn nhận Giải thưởng Thương Hiệu Vàng TPHCM năm 2020 ảnh 1
Rex Hotel Saigon được bình chọn nhận Giải thưởng Thương Hiệu Vàng TPHCM năm 2020 ảnh 2
Rex Hotel Saigon được bình chọn nhận Giải thưởng Thương Hiệu Vàng TPHCM năm 2020 ảnh 3
Rex Hotel Saigon được bình chọn nhận Giải thưởng Thương Hiệu Vàng TPHCM năm 2020 ảnh 4
Rex Hotel Saigon được bình chọn nhận Giải thưởng Thương Hiệu Vàng TPHCM năm 2020 ảnh 5

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ứng dụng công nghệ Nano trong y học- “Món quà” vô giá cho sức khỏe con người

Phương châm hoạt động của Nabio Pharma: Chất lượng - uy tín - hiệu quả

Là công ty được xây dựng và phát triển từ đội ngũ những nhà nghiên cứu khoa học hàng đầu gồm 2 giáo sư, 10 tiến sĩ trong lĩnh vực Hóa dược và Sinh dược, Nabio Pharma chuyên cung cấp sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano - hướng đích vào nguồn dược liệu thiên nhiên an toàn nhằm bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho người Việt.

Thị trường

Gồng mình kìm giá hàng hóa

Giá xăng đã ở mức cao, lại tiếp tục tăng lên mức cao kỷ lục trong chiều 23-5, gây áp lực lớn lên giá cả hàng hóa. Nhiều doanh nghiệp tiêu dùng lớn đang gồng mình giữ giá. 

Địa ốc

Nhiễu thông tin, loạn giá đất ăn theo quy hoạch sông Hồng, sông Đuống

Ăn theo quy hoạch phân khu sông Hồng và sông Đuống mới được công bố, manh nha đã xuất hiện hiện tượng nhiễu thông tin, loạn giá đất khiến nhà đầu tư hoang mang khi muốn tham gia thị trường. Theo các chuyên gia, một phần nguyên nhân của tình trạng này là do việc cập nhật và tiếp cận thông tin Quy hoạch vẫn còn nhiều hạn chế. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Dòng tiền quay trở lại, VN-Index tăng gần 36 điểm

Tiếp nối đà tăng trong phiên hôm trước, thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 25-5 thật sự khởi sắc khi dòng tiền đã mạnh dạng chảy vào thị trường sau một thời gian dài thanh khoản thị trường teo tóp do tâm lý e ngại của nhà đầu tư. Khối ngoại cũng mua ròng nhẹ khoảng 3 tỷ đồng ở sàn HoSE.

Nông nghiệp

Những “ông vua” cây ăn quả ở Hoài Ân, Bình Định

Huyện Hoài Ân (Bình Định) không chỉ là thủ phủ nuôi heo lớn nhất miền Trung mà còn là vùng đất mới đầy tiềm năng phát triển các loài cây ăn quả với 1.500ha, nơi đã chinh phục được thương hiệu bưởi da xanh thơm ngon trứ danh. Vùng đất này, mấy năm trở lại đây xuất hiện nhiều nông dân tiêu biểu được mệnh danh là những “ông vua” trồng cây ăn quả khi sở hữu khu vườn cây trái “đẻ” bạc tỷ mỗi năm.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế