Rex Hotel Saigon được bình chọn nhận Giải thưởng Thương Hiệu Vàng TPHCM năm 2020

Ngày 21-01-2021 khách sạn Rex Sài Gòn đã vinh dự được nhận Giải thưởng “Thương Hiệu Vàng Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020” - một giải thưởng ghi nhận và tôn vinh doanh nghiệp đã có nhiều nỗ lực và thành công trong việc xây dựng thương hiệu. Lễ trao giải do Sở Công Thương TPHCM và Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times) tổ chức dưới sự chỉ đạo của UBND TPHCM.

Rex Hotel Saigon được bình chọn nhận Giải thưởng Thương Hiệu Vàng TPHCM năm 2020

Việc xây dựng thương hiệu khách sạn Rex là sự nỗ lực bền bỉ trong nhiều năm qua, trong năm 2020, khách sạn Rex cũng đã tự hào đạt được chứng nhận “Doanh Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh Tiêu Biểu năm 2020” do Hiệp Hội Doanh Nghiệp TPHCM (HUBA) cấp, và giải thưởng “Yêu mến do khách hàng bình chọn” - “2020 Loved by Guests Award” từ đối tác Hotels.com.

Trước đó, khách sạn Rex cũng đã đạt được giải thưởng lớn của Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam gồm “Khách sạn phục vụ hoạt động Hội nghị hàng đầu năm 2019”, “Khách sạn phục vụ khách Bắc Mỹ và Úc nhiều nhất năm 2019” và “Khách sạn có khách đặt phòng trực tuyến nhiều nhất năm 2019”, để chứng minh thương hiệu Rex Hotel Saigon là một trong những khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam.

Khách sạn Rex Sài Gòn - Một thành viên của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn

Tất cả những giải thưởng và chứng nhận cao quý trên là động lực dành cho toàn thể nhân viên của khách sạn Rex, sẽ không ngừng sáng tạo, luôn duy trì, và tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, nhằm đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các vị khách quý, các đối tác kinh doanh đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng khách sạn Rex.

Khách sạn Rex cũng xin chúc mừng tất cả 30 doanh nghiệp đã đạt giải thưởng Thương Hiệu Vàng năm 2020. Trong hàng vạn nguyện ước thì khách sạn Rex tin rằng, tất cả các doanh nghiệp đều ước Thành phố Hồ Chí Minh sẽ ngày càng phát triển, với sự nỗ lực đóng góp tuyệt vời từ các doanh nghiệp. 

>>> Một số hình ảnh trong Lễ trao Giải thưởng Thương Hiệu Vàng TPHCM năm 2020: 
Rex Hotel Saigon được bình chọn nhận Giải thưởng Thương Hiệu Vàng TPHCM năm 2020 ảnh 1
Rex Hotel Saigon được bình chọn nhận Giải thưởng Thương Hiệu Vàng TPHCM năm 2020 ảnh 2
Rex Hotel Saigon được bình chọn nhận Giải thưởng Thương Hiệu Vàng TPHCM năm 2020 ảnh 3
Rex Hotel Saigon được bình chọn nhận Giải thưởng Thương Hiệu Vàng TPHCM năm 2020 ảnh 4
Rex Hotel Saigon được bình chọn nhận Giải thưởng Thương Hiệu Vàng TPHCM năm 2020 ảnh 5

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quản trị rủi ro biến động giá cà phê bằng sản phẩm phái sinh hàng hóa của VietinBank

Quản trị rủi ro biến động giá cà phê bằng sản phẩm phái sinh hàng hóa của VietinBank

Là một trong những ngân hàng tiên phong trên thị trường phái sinh giá cả hàng hóa tại Việt Nam, với gần 10 năm kinh nghiệm cung cấp cho khách hàng giải pháp giao dịch tốt nhất, VietinBank đã triển khai toàn diện danh mục sản phẩm phái sinh giá cả hàng hóa cho khách hàng là các doanh nghiệp cà phê Việt Nam.

Thị trường

Địa ốc

Du ngoạn sông Sài gòn, trải nghiệm biệt thự mẫu đảo Phượng Hoàng

Trong ngày 27 và 28-2, Aqua City chính thức khai trương biệt thự mẫu đô thị đảo Phượng Hoàng và sẽ đưa đón khách tham quan bằng cung đường sông thơ mộng. Sự kiện giúp khách hàng trải nghiệm trọn vẹn giá trị sống sinh thái, sông nước tự nhiên và mạng lưới kết nối giao thông thuận tiện từ đường bộ đến đường thủy của Aqua City.

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank lần thứ 3 liên tiếp vào Top 300 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới

Theo công bố mới nhất của hãng tư vấn Brand Finance về Báo cáo xếp hạng Top 500 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới năm 2021 (Banking 500 - 2021), VietinBank tiếp tục nằm trong Top 300 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới, xác lập cú thăng hạng ngoạn mục nhất trong số 9 ngân hàng Việt Nam trong danh sách, xác lập vị trí 216, tăng 61 bậc so với năm 2020. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Lực đẩy FDI ở Đông Nam bộ

Đông Nam bộ là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đang thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) mạnh nhất cả nước. Cùng với nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, các tỉnh trong khu vực đang mở rộng, bổ sung các khu công nghiệp (KCN) vào quy hoạch để thu hút thêm các dự án FDI “khủng”, đón đầu làn sóng đầu tư mới đang dịch chuyển từ các nước châu Á khác sang Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế