Richard Burton viết hồi ký về mối tình Elizabeth Taylor

Tháng 10 tới, cuốn hồi ký của nam diễn viên lừng danh người xứ Wales Richard Burton sẽ được xuất bản với phần lớn nội dung kể về tình yêu sâu đậm của ông với huyền thoại điện ảnh Elizabeth Taylor, người ông từng cưới tới hai lần.

Cặp đôi nổi tiếng đã chính thức chia tay nhau sau vụ li hôn thứ hai vào năm 1976. Sau đó Burton qua đời năm 1984, lúc 58 tuổi, vì bệnh xuất huyết não. Burton có 5 đời vợ, nhưng cuộc hôn nhân được nhắc đến nhiều nhất là với huyền thoại điện ảnh Elizabeth Taylor. Cuốn hồi kí đã được giáo sư Christopher Williams của đại học Swansea biên tập lại, sau khi ông được người vợ góa của Burton là Sally trao cho.

Richard Burton và Elizabeth Taylor

P.NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Hoa ​hậu Hoà bình Quốc tế 2021

Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Hoa ​hậu Hoà bình Quốc tế 2021

Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) 2021 vừa diễn ra vào tối 4-12 tại Show DC (Bangkok, Thái Lan) với màn tranh tài của 60 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Người đẹp Việt Nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã xuất sắc đăng quang ngôi vị tân hoa hậu. 

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu thành phố sẵn sàng trở lại

Sau nhiều tháng tạm ngừng, các sân khấu kịch, hát bội, cải lương, xiếc, múa rối… đang từng bước trở lại, thích nghi với nhịp sinh hoạt mới. Thông qua việc lên sàn tập, tổ chức ghi hình, biểu diễn phục vụ khán giả trực tiếp, phát trên các fanpage, kênh YouTube các đơn vị nghệ thuật công lập và xã hội hóa, đã có những tác phẩm hấp dẫn và ý nghĩa đến với người xem.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Sân ga mùa xuân

Quán nằm quay mặt vào ga. Mùa này chuyến tàu nào đi qua cũng bỏ lại chút ảm đạm, lạnh lẽo trên từng bước chân người lên lên, xuống xuống. 

Mỹ thuật

Triển lãm hội họa T5- những sắc thuần khiết

Với những góc nhìn mới mẻ, thuần khiết, triển lãm hội họa T5 của nhóm họa sĩ 7X lại một lần nữa đem đến cho người xem nhiều cảm xúc về thiên nhiên, cuộc sống.