Sách về bệnh xương khớp - Đăng ký để nhận miễn phí

SGGP
Đọc cuốn sách này có thể giúp bạn nhanh chóng tìm được phương pháp điều trị bệnh xương khớp, cuốn sách này có thể giúp bạn trị khỏi bệnh xương khớp, giúp cơ thể thoải mái, sống vui vẻ, không bệnh tật, kéo dài tuổi thọ…

Ảnh minh họa: Nguồn internet

Ảnh minh họa: Nguồn internet

Cơ thể đau đến mức không thể đứng thẳng lưng lên được, đau dốt sống lưng, đốt sống cổ đã nhiều năm rồi, uống thuốc điều trị tốn kém rất nhiều nhưng cũng không khỏi và cũng chẳng có tác dụng gì, dựa theo phương pháp hướng dẫn về bệnh xương khớp trong cuốn sách này lời lẽ dễ hiểu, nội dung sâu sắc, luyện tập như thế nào đều có trong cuốn sách này.

Cuốn sách này là tập hợp kinh nghiệm 40 năm trong nghề y của chuyên gia xương khớp nổi tiếng người Nhật Bản. Sách giải thích về các điểm quan trọng trong việc phòng ngừa và điều trị các bệnh xương khớp; tập hợp các kiến thức về chế độ ăn uống, chăm sóc sức khỏe hàng ngày; phương pháp điều trị phục hồi và phương pháp luyện tập một cách khoa học của rất nhiều bệnh nhân xương khớp…

Không chỉ được viết một cách dễ hiểu, đơn giản và đầy đủ, sách còn được minh họa rõ ràng bằng hình ảnh. Đã có nhiều bệnh nhân xương khớp ở Việt Nam đọc và làm theo các phương pháp hướng dẫn trong sách và thoát được những đau đớn do bệnh xương khớp gây ra. 

Sách có thể hỗ trợ kiến thức cho 8 đối tượng người bệnh sau:

- Bệnh nhân đau chân không đi nổi; bị viêm bao hoạt dịch/viêm màng hoạt dịch.

- Đau lưng ngồi không vững; thoát vị đĩa đệm.

- Đau và bị “cứng” cổ; thoái hóa đốt sống cổ.

- Người “vô lực”, không nhấc nổi cánh tay; viêm khớp vai.

- Khớp bị nhiễm lạnh, đau đớn; viêm khớp dạng thấp.

- Khớp sưng đau cứng; thấp khớp.

- Những người sợ phẫu thuật; bệnh nhân uống thuốc và làm vật lý trị liệu nhưng bệnh vẫn tái phát.

- Bệnh xương khớp tái phát liên tục.

Những bệnh nhân có những triệu chứng vừa kể trên cũng có thể gọi đến các số điện thoại 0868.158.115 - 0868.159.115 để được tư vấn. 200 người gọi điện đến đầu tiên mỗi ngày sẽ có cơ hội tham gia hoạt động trải nghiệm giảm giá 50% để hồi phục bệnh xương khớp.

Mã ưu đãi 8811

Giấy phép xuất bản của sách CẨM NANG CẢI THIỆN CHỨNG BỆNH THẤP KHỚP số 49/QĐ-NXB do Nhà Xuất bản Thông tấn xã Việt Nam ký ngày 5-4-2019.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng đẩy vốn vào kinh doanh dịp cuối năm

Tăng trưởng tín dụng 11 tháng năm 2019 mới đạt 10%, chỉ bằng tăng trưởng tín dụng của 9 tháng năm 2018, trong khi mục tiêu tăng trưởng ngành ngân hàng đặt ra trong năm nay ở mức 14%. Chỉ còn 3 tuần để các ngân hàng tranh thủ đẩy vốn cho vay sản xuất kinh doanh. 

Thị trường

Sức mua thịt heo giảm mạnh

Theo nhận định từ các chợ đầu mối, nguồn cung cấp heo vẫn bình thường, nhưng do giá tăng quá cao nên sức tiêu thụ giảm; tiểu thương và thương lái chủ động điều chỉnh giảm lượng heo bán ra để tránh tình trạng “dội chợ”.

Địa ốc

Nông nghiệp

Vui buồn nuôi heo vụ tết

Giải pháp duy nhất bảo vệ đàn heo khỏi bệnh dịch tả heo châu Phi là an toàn sinh học, nên các trang trại chăn nuôi quy mô lớn, được đầu tư bài bản để bảo toàn và phát triển đàn heo. Trong khi đó, do không được tái đàn, nhiều nông hộ đang điêu đứng trước thị trường thịt heo tết.

Đầu tư

Trung tâm logistics ứng dụng trí tuệ nhân tạo: Giảm chi phí, tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh ngành logistics Việt Nam còn nhiều tồn tại, chưa phát huy được hết tiềm năng, ảnh hưởng đến sự cạnh tranh của các doanh nghiệp, việc xây dựng Trung tâm Logistics và cảng cạn ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và kết nối công nghệ 4.0 độc đáo, mới lạ tại Việt Nam được coi là “điểm sáng” trong bức tranh toàn cảnh ngành logistics.

Thông tin kinh tế