Saigon Co.op tổ chức nhiều hoạt động chăm lo Tết thiếu nhi

Nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, Saigon Co.op và các đơn vị trực thuộc có nhiều hoạt động chăm lo thiết thực dành cho thiếu nhi và cộng đồng.

Theo đó, tại BV Răng Hàm Mặt TPHCM, Saigon Co.op đã trao tặng bệnh viện 27 suất phẫu thuật hàm mặt miễn phí và 50 phần quà nhu yếu cho các bệnh nhi và gia đình trong thời gian phẫu thuật và điều trị tại bệnh viện. Đây là hoạt động Saigon Co.op dành tặng riêng cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn nhằm mang đến niềm vui cho các em nhân ngày 1-6. Chương trình nhận được sự đồng hành của Công ty CP bột giặt Lix, Công ty CP giấy Sài Gòn và Công ty CP Thực phẩm thiên nhiên King Green.

Saigon Co.op đã trao tặng 27 suất phẫu thuật hàm mặt miễn phí và 50 phần quà nhu yếu cho các bệnh nhi ảnh 1

Saigon Co.op đã trao tặng 27 suất phẫu thuật hàm mặt miễn phí và 50 phần quà nhu yếu cho các bệnh nhi

Cũng trong dịp này, Co.op Food – đơn vị phân phối trực thuộc Saigon Co.op còn tổ chức chương trình gian hàng 0 đồng trong Lễ hội Thiếu nhi diễn ra từ ngày 2-6 – 4-6 tại Nhà Thiếu nhi Thành phố, quận 3 với mong muốn mang đến những ngày hè thoải mái, năng động cho các em. Trước đó, Co.op Food đã tài trợ 1.000 phần quà cho các trẻ em tại chương trình khai mạc hè và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2023 do Thành đoàn TPHCM tổ chức.

Co.op Food đã tài trợ 1.000 phần quà cho các trẻ em tại chương trình khai mạc hè và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2023 ảnh 2

Co.op Food đã tài trợ 1.000 phần quà cho các trẻ em tại chương trình khai mạc hè và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2023

Về phía hệ thống trung tâm thương mại Sense City triển khai chương trình “Sắc màu tuổi thơ cùng Sense City” duy nhất trong ngày 1-6 với nhiều hoạt động sôi nổi và thú vị cho các em thỏa thích vui chơi gồm chương trình văn nghệ, biểu diễn thời trang đặc sắc, xiếc tạp kỹ, hoạt náo Mascot nhảy múa, tô tượng, tô tranh cát, các trò chơi vui nhộn. Riêng với hệ thống siêu thị cao cấp Finelife tổ chức workshop dành riêng cho bé với chủ đề “Trang trí bánh donut và bé gấu”, các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm tự tay làm những chiếc bánh xinh xắn ngay tại Finelife hoàn toàn miễn phí trong 2 ngày 31-5 và 3-6.

Ngoài ra, trong chuỗi hoạt động này, tại hơn 800 điểm bán trên toàn quốc, các Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Finelife… đều tổ chức các chương trình hoạt náo, trưng bày những mặt hàng dành cho riêng cho thiếu nhi. Đồng thời ưu đãi, giảm giá mạnh các sản phẩm quà tặng cho bé, phù hợp túi tiền nhiều người tiêu dùng.

Saigon Co.op tổ chức các chương trình hoạt náo, trưng bày những mặt hàng dành cho riêng cho thiếu nhi ảnh 3

Saigon Co.op tổ chức các chương trình hoạt náo, trưng bày những mặt hàng dành cho riêng cho thiếu nhi

Cụ thể, chương trình "Mừng ngày 1-6 - Con khỏe mẹ vui" giảm giá mạnh chỉ còn từ 16.000 đồng đến 62.000 đồng cho các sản phẩm sữa, các chế phẩm từ sữa và bánh, gồm sữa chua men sống probi, sữa chua uống Kun cam/dâu, phô mai Belcube, sữa tươi tiệt trùng Vitadairy sữa non, kẹo dẻo Zoo các loại, kẹo mềm Sugus, bánh Marine Boy Orion các loại, bánh Koala’s March… Mức giảm hấp dẫn từ 20% đến 30% với các sản phẩm may mặc dành cho trẻ em.

Chương trình "Quốc tế thiếu nhi - Mẹ vui mua sắm - Bé vui nhận quà" với nhiều ưu đãi lớn, chỉ áp dụng duy nhất ngày 1-6. Khách hàng thành viên các cấp độ vàng, bạc, đồng, bạch kim mua sắm với hóa đơn trên 500.000 đồng được tặng 1 lốc sữa chua Yomost, hóa đơn trên 1 triệu đồng được tặng 2 lốc Yomost.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công xây dựng khu logistics "xanh" đầu tiên tại KCN Lê Minh Xuân

Khởi công xây dựng khu logistics "xanh" đầu tiên Việt Nam

Sáng 3-10, Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) và Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn VRG khởi công dự án khu Logistics SVI 1 - Trung tâm phân phối Saigon Co.op hướng Tây TPHCM nằm trong KCN Lê Minh Xuân 3, huyện Bình Chánh. Đây là hệ thống kho đầu tiên của Việt Nam được xây dựng theo chuẩn “xanh” với trang thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến của thế giới.