Mở rộng liên kết với Singapore, Saigon Co.op đẩy mạnh xuất khẩu cho hàng Việt

Ngày 17-5, Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập hệ thống đại siêu thị Co.opXtra. Đây là mô hình bán lẻ hiện đại được hình thành từ liên minh 2 HTX hàng đầu của Việt Nam (Saigon Co.op) và Singapore (NTUC FairPRice). Việc liên kết này được xem là bước đi chiến lược giúp hàng Việt vươn ra trên thị trường thế giới. 

Sống xanh với giải pháp quà tặng điện tử

Ngày 12-5, hệ thống trung tâm phân phối MM Mega Market Việt Nam (MM Mega Market) và Giải pháp quà tặng điện tử UrBox đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược. Theo đó, hai bên tập trung triển khai chương trình quà tặng điện tử, thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện, tiết giảm sử dụng giấy. Từ đó hướng đến mục tiêu sống xanh và phát triển bền vững.

Saigon Co.op, 34 năm kiên định một mô hình bán lẻ vì người Việt

Được thành lập từ năm 1990 với tiền thân là Ban quản lý Hợp tác xã Mua bán TPHCM. Sau 34 năm xây dựng và phát triển, Saigon Co.op đã vươn lên trở thành nhà bán lẻ thuần Việt lâu đời nhất Việt Nam. Đặc biệt hơn, đây còn là nhà bán lẻ có thị phần số 1 Việt Nam.
Bán lẻ Việt “nâng đỡ” nhà cung cấp Việt

Bán lẻ Việt “nâng đỡ” nhà cung cấp Việt

Trong bối cảnh người tiêu dùng cắt giảm chi tiêu, tình hình kinh doanh của nhiều doanh nghiệp đã bị ảnh hưởng, nhà bán lẻ Saigon Co.op đang thực hiện nhiều giải pháp để vừa có thể chia sẻ với người tiêu dùng lại vừa giúp nhà cung ứng đứng vững trên thị trường.
Nhu cầu tiêu thụ xoài Đồng Tháp tăng cao

Nhu cầu tiêu thụ xoài Đồng Tháp tăng cao

Ngày 24-4, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) cho biết sẽ tăng lượng xoài của tỉnh Đồng Tháp cung ứng cho hệ thống siêu thị lên 200 tấn, thay vì 100 tấn như công bố trước đó.
Saigon Co.op hỗ trợ tiêu thụ 100 tấn xoài xuất xứ Đồng Tháp

Saigon Co.op hỗ trợ tiêu thụ 100 tấn xoài xuất xứ Đồng Tháp

Ngày 22-4, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) khai mạc “Tuần lễ trưng bày sản phẩm xoài tỉnh Đồng Tháp” tại siêu thị Co.opmart Lý Thường Kiệt. Chương trình có sự tham gia của ông Thanome Thamthong - Ủy viên trung ương Mặt trận Lào xây dựng đất nước, Chủ tịch Mặt trận Lào xây dựng đất nước thủ đô Viêng Chăn.
Tăng cơ hội tiếp cận nguồn nước sạch cho các gia đình Việt

Tăng cơ hội tiếp cận nguồn nước sạch cho các gia đình Việt

Ngày 21-4, Liên hiệp hợp tác xã thương mại TPHCM (Saigon Co.op) đã phối hợp cùng Công ty Procter & Gamble (P&G) Việt Nam triển khai dự án hợp tác mang nước uống sạch đến với cộng đồng. Đây là một trong chuỗi hoạt động xanh ý nghĩa được triển khai nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 27 của hệ thống siêu thị Co.opmart.
Co.opmart triển khai giảm giá 27.000 mặt hàng thiết yếu

Co.opmart triển khai giảm giá 27.000 mặt hàng thiết yếu

Ngày 19-4, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) cho biết, bắt đầu từ ngày 20-4 đến ngày 10-5, đồng loạt gần 800 điểm bán của đơn vị sẽ thực hiện giảm giá hơn 27.000 mặt hàng cùng hơn 27.000 món quà và hơn 27.000 điểm thưởng cho người tiêu dùng khi thực hiện mua sắm tại đây.
Đi mua hàng tại siêu thị Co.opmart được khám nha khoa miễn phí

Đi mua hàng tại siêu thị Co.opmart được khám nha khoa miễn phí

Ngày 18-4, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) và Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM đã ký kết hợp tác thực hiện chương trình “Nụ cười của bạn – Hạnh phúc của chúng tôi”. Đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng sinh nhật lần thứ 27 của hệ thống siêu thị Co.opmart – Siêu thị thuần Việt lâu đời nhất Việt Nam.
Ông Nguyễn Anh Đức, Tổng giám đốc Saigon Co.op - đơn vị được mệnh danh là "bà đỡ" cho hàng Việt

Saigon Co.op - "bà đỡ" của hàng Việt

Có thương hiệu mà khi nhắc đến mọi người thường nói là “bà đỡ” của hàng Việt. Cũng có người thì nói là hệ thống bán lẻ thuần Việt lâu đời nhất của Việt Nam, hoặc là thương hiệu bán lẻ số 1 Việt Nam… Vậy đâu mới là tên gọi chính xác về doanh nghiệp này?
“Chuyến xe hạnh phúc” - Ấm lòng người lao động xa quê

“Chuyến xe hạnh phúc” - Ấm lòng người lao động xa quê

Chúng ta đã trải qua gần hai năm chiến đấu với dịch bệnh, và cũng khoảng thời gian ấy, hàng ngàn người lao động và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại TPHCM đã phải đón Tết xa quê - đó là chia sẻ của ông Nguyễn Ngọc Thắng, Giám đốc vận hành khối siêu thị Co.opmart. Từ thực tế đó, hàng trăm chuyến xe miễn phí đã được các doanh nghiệp tổ chức nhằm hỗ trợ cho những người lao động có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được về quê đón Tết cùng gia đình.
Sức mua hàng Tết tại kênh bán lẻ tăng mạnh

Sức mua hàng Tết tại kênh bán lẻ tăng mạnh

Chỉ còn hơn vài tuần nữa là đến Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sức mua tại các cửa hàng, siêu thị đã tăng dần, đây cũng là thời điểm nhộn nhịp nhất của thị trường bán lẻ.
Hàng bình ổn phát huy vai trò giữ giá trong dịp Tết

Hàng bình ổn phát huy vai trò giữ giá trong dịp Tết

Thời gian qua, do chịu tác động bởi giá xăng dầu cũng như chuỗi cung ứng bị đứt gãy đã khiến giá nguyên vật liệu trong nhiều ngành sản xuất tăng cao, đặc biệt là nhóm thực phẩm. Tuy nhiên do có những bước chuẩn bị từ trước nên trong dịp cao điểm mua sắm cuối năm và Tết Nguyên đán sắp tới giá cả hàng hóa vẫn được doanh nghiệp cam kết giữ vững ổn định.

Xã hội

Hiện trường vụ cháy rừng

Huy động hàng trăm người nỗ lực dập tắt cháy rừng ở Hà Tĩnh

Tối 31-5, ông Lê Viết Bình, Chủ tịch UBND xã Hồng Lộc (huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn xã này đã xảy ra một vụ cháy rừng. Hàng trăm người gồm các lực lượng chức năng, chính quyền địa phương và người dân đã nỗ lực tham gia dập lửa kịp thời.