Sáng mùng 1 Tết Tân Sửu, cả nước không có người mắc mới dịch Covid-19

SGGPO

Sáng nay 12-2 (mùng 1 Tết Tân Sửu 2021), Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 cho biết trong vòng 12 giờ qua, cả nước không có thêm người mắc mới dịch Covid-19.

Tin liên quan

Tính đến sáng nay, số người mắc Covid-19 tại Việt Nam vẫn là 2.140 trong đó có tổng cộng 1.246 ca mắc do lây nhiễm trong nước. Số lượng ca mắc mới tính từ ngày 27-1 tới nay là 553 ca.

Sáng nay mùng 1 Tết Tân Sửu, cả nước không có người mắc mới dịch Covid-19 ảnh 1

Đến nay đã có 13 tỉnh, thành phố có dịch Covid-19, trong đó Hải Dương có 383 ca, Quảng Ninh ca, TPHCM 34 ca, Gia Lai 27 ca, Hà Nội 29 ca… và một số địa phương khác.

Hiện cả nước có hơn 129.000 người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe (cách ly), trong đó có 762 người cách ly tại bệnh viện.

 Tổng số bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh tại Việt Nam lên 1.531 ca. Trong số các bệnh nhân Covid-19 đang điều trị có 34 người đã âm tính.

NGUYỄN QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Quản lý thị trường cả nước đồng loạt hiến máu nhân đạo

Chiều 18-5, Tổng cục Quản lý thị trường thông tin, lực lượng quản lý thị trường các địa phương đang đồng loạt triển khai chương trình hiến máu tình nguyện trong các đơn vị, với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”.

Tư vấn dinh dưỡng

Chìa khóa vàng giúp trẻ khoẻ mạnh

Khoẻ mạnh là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, vận động để giúp trẻ tăng sức đề kháng, chống lại bệnh vặt, vui chơi và học tập với tinh thần tốt nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp và trẻ phải quay trở lại trường sau một thời gian dài ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Thuốc

FPT Long Châu và Boehringer Ingelheim Việt Nam hợp tác toàn diện

Ngày 11-5, Công ty CP Dược Phẩm FPT Long Châu và Công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện, cùng nhau triển khai dự án Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi và nâng cao năng lực đội ngũ dược sĩ chuyên môn.