Seagate công bố báo cáo kết quả tài chính quý II năm 2022

Công ty Seagate Technology Holdings plc vừa công bố báo cáo tài chính quý II năm tài chính 2022 kết thúc vào ngày 31-12-2021.

Seagate công bố báo cáo kết quả tài chính quý II năm 2022

Theo Giám đốc điều hành của Seagate - Dave Mosley, năm 2021 là một năm nổi bật đối với Seagate. So với năm trước đó, công ty đã tăng 18% doanh thu và mang lại mức tăng trưởng dòng tiền tự do là 39%. 

Tháng 12-2021 kết thúc với hiệu suất tăng trưởng mạnh mẽ, bao gồm mức doanh thu cao nhất của Seagate trong hơn 6 năm với sự gia tăng nhu cầu của giải pháp lưu trữ đám mây cùng các sản phẩm dung lượng cao. Công ty đã tạo ra 521 triệu USD từ dòng tiền trong hoạt động kinh doanh và 426 triệu USD từ dòng tiền tự do trong hai năm tài chính 2022. Seagate đã duy trì bảng cân đối kế toán hợp lý, công ty đã trả cổ tức bằng tiền mặt trị giá 151 triệu USD và chi 471 triệu USD để mua lại khoảng 5,1 triệu cổ phiếu phổ thông. Tính tới cuối quý này, khoảng 219 triệu cổ phiếu phổ thông đã phát hành và đang lưu hành; các khoản bao gồm tiền mặt và những tài sản tương đương tiền mặt đạt tổng cộng khoảng 1,5 tỷ USD.  

THÁI HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bảo hiểm BSH góp mặt trong Top 10 Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ uy tín năm 2022

Bảo hiểm BSH góp mặt trong Top 10 Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ uy tín năm 2022

Ngày 3-8-2022, tại Hội trường Thống nhất Thành phố Hồ Chí Minh, Bảo hiểm BSH được vinh danh trong Lễ Tôn vinh Top 10 Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ uy tín năm 2022 do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Báo VietNamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức bình chọn và công bố.

Thị trường

New Retail CPG chính thức phân phối sữa dê Kabrita tại Việt Nam

Ausnutria, nhà sản xuất sản phẩm dinh dưỡng công thức từ sữa dê hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Hà Lan, đã chính thức chỉ định Công ty New Retail CPG (một thành viên của Seedcom) làm đối tác chiến lược trong việc kinh doanh phát triển cho dòng sản phẩm dinh dưỡng công thức từ sữa dê nhãn hiệu Kabrita của mình tại Việt Nam. Sự kiện “Ra mắt sữa dê Kabrita tại Việt Nam” vừa diễn ra tại TPHCM vào đầu tháng 8-2022, đã đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữa hai bên. 

Địa ốc

Sắp mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM

Ngày 10-8, Vinhomes tổ chức mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM. Đây là nhân tố được kỳ vọng sẽ tạo ra sự bùng nổ cho thị trường bất động sản miền Trung, miền Nam trong thời gian tới.


Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />