S-Fone cam kết phát triển bền vững

(SGGP).- Chiều ngày 21-8, một lãnh đạo của S-Fone cho hay, vấn đề chuyển đổi mô hình hợp tác giữa SPT và SK Telecom hiện đang được dư luận quan tâm chỉ là tìm giải pháp phù hợp hơn, phục vụ tốt hơn cho sự phát triển của S-Fone. Điều đó có nghĩa là mạng S-Fone vẫn hoạt động ổn định, với cam kết phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam.

Với hơn 6 năm hoạt động, mạng S-Fone hiện có gần 7,3 triệu thuê bao kích hoạt. Hiện nay, S-Fone đang chuẩn bị có đầu số mới cũng như đã sẵn sàng để nâng cấp công nghệ CDMA EVDO lên chuẩn Rev.A, sau đó là chuẩn Rev.B để có tốc độ băng thông mạnh hơn, đáp ứng các dịch vụ GTGT theo chuẩn 3G.

Kế hoạch nghiên cứu triển khai các dịch vụ GTGT tiên tiến, khác biệt, hấp dẫn sẽ được S-Fone đẩy mạnh hơn nữa trong thời gian tới, đặc biệt là trong 6 tháng cuối năm 2009.


B.TÂN

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

Xiaomi ra mắt sản phẩm mới trong hệ sinh thái AIoT

Trong sự kiện “Chuẩn sống thông minh”, Xiaomi giới thiệu sản phẩm nồi chiên không dầu Mi Smart Air Fryer 3.5L phiên bản mới nhất và các chương trình khuyến mãi khác cho loạt sản phẩm trong hệ sinh thái AIoT. 

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Năm 2021, VNG đặt mục tiêu đạt doanh thu 7.609 tỷ đồng

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa diễn ra thông qua hình thức trực tuyến, với nhiều nội dung quan trọng như: Thông qua báo cáo kết quả kinh doanh đã kiểm toán năm 2020, thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2021, thông báo kế hoạch bán cổ phiếu quỹ phù hợp với quy định mới của Luật Chứng khoán...