Shipper tuân thủ các quy định nhận diện được phép di chuyển liên quận tại TPHCM

Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hầu hết các doanh nghiệp nền tảng công nghệ và đội ngũ shipper đều ý thức được vai trò thực hiện chuỗi cung ứng hàng hóa cho thành phố.

Các đơn vị vận chuyển nhanh chóng triển khai trang bị các điều kiện cần thiết cho shipper theo chỉ đạo của UBND TPHCM

Các đơn vị vận chuyển nhanh chóng triển khai trang bị các điều kiện cần thiết cho shipper theo chỉ đạo của UBND TPHCM

Theo bà Kiều Thị Tiên Dung, Giám đốc Nhân sự của J&T Express cho biết, công ty đã hoàn thành việc trang bị đầy đủ về nhận diện theo như chỉ đạo của UBND TPHCM, thực hiện đầy đủ các biện pháp 5K phòng chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế cho 100% đội ngũ shipper được cấp phép hoạt động.

Toàn bộ shipper J&T Express đảm bảo đặc điểm nhận diện khi đi trên đường: đồng phục, thùng hàng, logo doanh nghiệp, giấy thông hành, ứng dụng quản lý đơn hàng, bảng tên thẻ cứng có hình và xác nhận của công ty cho từng shipper. Ngoài ra, công ty cũng đã triển khai ứng dụng nhận diện shipper thông qua QR code và băng đeo tay kích thước lớn. Để đảm bảo an toàn phòng dịch, công ty đã giảm 10 - 20% shipper hoạt động so với trước đây, thời gian hoạt động của shipper từ 6 giờ đến 18 giờ mỗi ngày.

Được biết, J&T Express có hơn 2.000 shipper thuộc danh sách 62.000 tài xế được Sở Công thương đề xuất tiêm vaccine phòng Covid-19 trong đợt giãn cách theo Chỉ thị 16 của TPHCM. 

PHƯƠNG THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Nhà nông Việt lên sàn thương mại điện tử

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều loại nông sản gặp khó trong vận chuyển, tiêu thụ. Song với sự hỗ trợ của mạng lưới bưu chính khắp cả nước, người nông dân đã mạnh dạn đưa nông sản lên các sàn thương mại điện tử (TMĐT) và tìm được đầu ra.

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế