Sinh nghề tử nghiệp

SGGP
Ông Theunis Botha, một thợ săn chuyên nghiệp người Nam Phi đã tử vong sau khi bị một con voi đè lên người trong chuyến đi săn ở Gwai, Zimbabwe.

Sinh nghề tử nghiệp

Cơ quan Quản lý Động thực vật và Động vật hoang dã Zimbabwe, cho biết vụ việc đáng tiếc xảy ra tại trang trại Good Luck gần Vườn quốc gia Hwange.
Trong chuyến đi săn trên, nhóm của Botha đã bắt gặp một đàn 3 con voi. Khi đang nhắm bắn những con voi, thì bất ngờ con voi thứ 4 lao tới dùng vòi nhấc Botha lên cao. Đúng lúc đó, con voi này bị một thợ săn khác bắn chết. Con voi đè lên người Botha khiến ông thiệt mạng.


THẾ HÀM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thử thách với nước Anh

Trước khi diễn ra cuộc tổng tuyển cử tại Scotland, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã bày tỏ lo ngại khi cho rằng, hầu hết người dân không nghĩ đây là thời điểm thích hợp để tổ chức cuộc trưng cầu dân ý lần hai về một nhà nước Scotland độc lập.

Chuyện đó đây