Tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 4 người tử vong tại Vĩnh Phúc

SGGPO
Trên QL2B hướng lên thị trấn Tam Đảo (Vĩnh Phúc), xe ô tô và xe máy đi cùng chiều đã va vào nhau trước khi lao xuống vực, làm 4 người tử vong và 1 người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn vừa xảy ra tại Tam Đảo

Hiện trường vụ tai nạn vừa xảy ra tại Tam Đảo

Vào lúc 14 giờ 30 chiều 26-4, chiếc xe ô tô BKS 24A-10... chở 4 người đang lưu thông trên QL2B hướng lên thị trấn Tam Đảo, đến Km21, bất ngờ va chạm với xe máy đi cùng chiều do một nam thanh niên điều khiển.

Vụ va chạm mạnh khiến cả 2 xe lao xuống vực sâu 200m. Trong số 4 người tử vong có 3 người trên ô tô, thường trú tại thị trấn Tam Đảo và thanh niên đi xe máy trú tại TP Vĩnh Yên.

Nhận tin báo, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc, lãnh đạo Sở GTVT tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Tam Đảo, Ban ATGT tỉnh, cùng các lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác cứu hộ các nạn nhân.

Nạn nhân bị thương đã được đưa đi cấp cứu. 4 nạn nhân tử vong được nhận dạng và đang làm thủ tục bàn giao cho gia đình để mai táng.

Sau khi xảy ra vụ việc, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban ATGT quốc gia Trương Hoà Bình đã yêu cầu lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Phúc và ban ATGT tỉnh chỉ đạo các cơ quan chức năng tập trung ưu tiên cứu chữa nạn nhân bị thương.

Đặc biệt, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu khẩn trương điều tra, xác minh nguyên nhân vụ tai nạn giao thông, kiểm tra nồng độ cồn và ma tuý đối với người điều khiển phương tiện trong vụ tai nạn.

MINH ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cấp thiết mở rộng đường Nguyễn Tất Thành

Cấp thiết mở rộng đường Nguyễn Tất Thành

Nhiều năm nay, con đường Nguyễn Tất Thành đi qua địa phận quận 4, nối quận 1 đến quận 7 (TPHCM) vẫn chưa được mở rộng, dù nhiều đoạn có đất trống. Trong khi đó, vào giờ cao điểm, tuyến đường này luôn quá tải, thường xuyên xảy ra ùn ứ giao thông. 

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Bút Sài Gòn

Chỉ được ngửi

- Cú sốc xăng dầu tăng giá làm cho hầu hết doanh nghiệp mệt mỏi. Nhưng cái khó dài hạn hơn với doanh nghiệp là không tìm được nguồn vốn làm ăn. Một khi đã kẹt “vấn đề đầu tiên - tiền đâu” thì vướng dây chuyền đủ thứ.

Sự kiện & Bình luận

Phát triển bền vững ĐBSCL thích ứng với biến đổi khí hậu

“ĐBSCL là một trong những khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề của biến đổi khí hậu như lũ lụt, hạn hán, xâm nhập mặn do mực nước biển dâng cao, sạt lở bờ sông và các rủi ro liên quan đến khí hậu khác… ĐBSCL cần tinh thần tự tin, tự lực, tự cường vươn lên từ bàn tay, khối óc, mảnh đất, khung trời, cửa biển”, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã nhấn mạnh như thế tại hội nghị công bố quy hoạch và xúc tiến đầu tư vùng ĐBSCL thời kỳ 2021-2030 được tổ chức tại TP Cần Thơ mới đây.
" />