Tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 4 người tử vong tại Vĩnh Phúc

SGGPO
Trên QL2B hướng lên thị trấn Tam Đảo (Vĩnh Phúc), xe ô tô và xe máy đi cùng chiều đã va vào nhau trước khi lao xuống vực, làm 4 người tử vong và 1 người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn vừa xảy ra tại Tam Đảo

Hiện trường vụ tai nạn vừa xảy ra tại Tam Đảo

Vào lúc 14 giờ 30 chiều 26-4, chiếc xe ô tô BKS 24A-10... chở 4 người đang lưu thông trên QL2B hướng lên thị trấn Tam Đảo, đến Km21, bất ngờ va chạm với xe máy đi cùng chiều do một nam thanh niên điều khiển.

Vụ va chạm mạnh khiến cả 2 xe lao xuống vực sâu 200m. Trong số 4 người tử vong có 3 người trên ô tô, thường trú tại thị trấn Tam Đảo và thanh niên đi xe máy trú tại TP Vĩnh Yên.

Nhận tin báo, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc, lãnh đạo Sở GTVT tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Tam Đảo, Ban ATGT tỉnh, cùng các lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác cứu hộ các nạn nhân.

Nạn nhân bị thương đã được đưa đi cấp cứu. 4 nạn nhân tử vong được nhận dạng và đang làm thủ tục bàn giao cho gia đình để mai táng.

Sau khi xảy ra vụ việc, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban ATGT quốc gia Trương Hoà Bình đã yêu cầu lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Phúc và ban ATGT tỉnh chỉ đạo các cơ quan chức năng tập trung ưu tiên cứu chữa nạn nhân bị thương.

Đặc biệt, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu khẩn trương điều tra, xác minh nguyên nhân vụ tai nạn giao thông, kiểm tra nồng độ cồn và ma tuý đối với người điều khiển phương tiện trong vụ tai nạn.

MINH ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bao giờ mở lại đường bay quốc tế?

Bao giờ mở lại đường bay quốc tế?

Tại toạ đàm “Hàng không Việt trỗi dậy và sự phục hồi của nền kinh tế” được tổ chức chiều 30-5 ở Bình Định, ông Võ Huy Cường, Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam cho biết, hiện các hãng hàng không Việt Nam vẫn còn trên 50% số lượng máy bay chưa được khai thác, do các đường bay quốc tế chưa được mở lại.

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Sở trường về rút

- Chuyện thu phí tự động không dừng sao triển khai đã gần 3 năm mà cứ xịch đụi hoài? Thậm chí, nhiều lần vấn đề này được nêu ra ở diễn đàn Quốc hội, nhưng kết quả cho tới giờ vẫn chưa đâu vào đâu. Bộ trưởng Bộ GTVT ở đâu?

Sự kiện & Bình luận

Im lặng là đồng ý

Để nâng cao chất lượng công tác tham mưu, tránh tình trạng hồ sơ tham mưu chậm và sai sót, UBND TPHCM vừa có văn bản chỉ đạo thủ trưởng các sở ban ngành và chủ tịch UBND quận huyện, về việc chủ động giải quyết các nhiệm vụ được phân công.