Tập đoàn Microsoft vừa giới thiệu Microsoft Office 365

° Tập đoàn Microsoft vừa giới thiệu Microsoft Office 365, dịch vụ điện toán đám mây lớn nhất dành cho doanh nghiệp. Với Office 365, mọi người có thể tại cùng một trang, sử dụng tin nhắn tức thời và tạo ra những cuộc họp ảo. Mọi người cũng có thể làm việc trên các tập tin và tài liệu cùng một thời điểm, chia sẻ ý tưởng dễ dàng như việc chia sẻ lịch công việc. Office 365 là tổng hợp các sản phẩm Microsoft Office, Microsoft SharePoint Online, Microsoft Exchange Online và Microsoft Lync Online. (T.BA)

° Tập đoàn HTC đã ra mắt máy tính bảng HTC Flyer tại Việt Nam. HTC Flyer là sự pha lẫn giữa những đường nét thiết kế nổi tiếng của thương hiệu với những trải nghiệm giao diện HTC Sense hoàn toàn mới dành riêng cho dòng sản phẩm máy tính bảng. Với trọng lượng siêu nhẹ, chỉ bằng một quyển sách bìa mềm và nhỏ gọn đủ để đặt gọn trong túi áo khoác, màn hình 7 inch, bộ vi xử lý 1.5Ghz cực mạnh và hỗ trợ kết nối không dây tốc độ cao HSPA+… (B.TÂN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện Bộ KH-CN tặng hoa cho các giảng viên

Sihub khởi động chương trình đào tạo IPO cho Startup

Chương trình đào tạo IPO  (Initial Public Offering - Phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng) với 14 chuyên đề được xây dựng trên cơ sở tham khảo chương trình các nước, ý kiến của chuyên gia hàng đầu Việt Nam...

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Doanh nghiệp Việt Nam sẽ tăng chi cho "đám mây"

Theo kết quả từ cuộc khảo sát của Viện Giá trị Doanh nghiệp IBM (IBV), các giám đốc điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam đang ngày càng quan tâm tới kế hoạch đầu tư một cách chiến lược và khả năng của nền tảng đa đám mây lai nhằm thúc đẩy chuyển đổi kinh doanh và mở khóa giá trị tiềm tàng của doanh nghiệp.

Thị trường - chính sách