Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cất nóc vượt tiến độ dự án Midori Park the View

SGGP

Sáng 10-6-2019, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Becamex Tokyu đã tiến hành cất nóc công trình Midori Park The View, đảm bảo yêu cầu chất lượng, an toàn đã cam kết và vượt tiến độ 13 ngày.

 

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cất nóc vượt tiến độ  dự án Midori Park the View ảnh 1 Midori Park the View dự kiến sẽ được Hòa Bình bàn giao cho chủ đầu tư vào tháng 11-2019.
Midori Park the View là dự án thứ 2 Hòa Bình hợp tác cùng chủ đầu tư Becamex Tokyu, trước đó Hòa Bình đã hoàn thành dự án SORA Gardens 1 và được đánh giá cao. Phát biểu tại buổi lễ ông Oh Dongkun - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Becamex Tokyu cho biết “Mặc dù đã 4 năm trôi qua kể từ khi hoàn thành, SORA Gardens 1 vẫn giữ được tình trạng xây dựng như ban đầu, và cuộc sống tại đây được cải thiện thoải mái hơn từng ngày. Hôm nay, trên đường đến đây, chắc chắn quý vị đã thấy hiện trạng công trường của tòa nhà này. Tôi đã tham quan công trường này ngay từ những ngày đầu, tôi tin rằng đây là công trường mà việc xây dựng đang được thực hiện hiệu quả, một công trường được quản lý tốt và sạch sẽ nhất. Đối với Hòa Bình, tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng Hòa Bình có khả năng tiến hành xây dựng đúng tiến độ, với chất lượng cao và không để xảy ra sự cố, như những gì Hòa Bình làm được tại dự án SORA gardens 1”. 

K.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Phát hiện hàng ngàn giao dịch đáng ngờ

Người đứng đầu Ngân hàng Nhà nước cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2019, Ngân hàng Nhà nước đã tiếp nhận khoảng 1.300 báo cáo giao dịch đáng ngờ; chuyển giao thông tin liên quan đến 100 vụ việc cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Tăng cường kiểm soát, ngăn chặn heo “lậu”

Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng chống dịch tả heo châu Phi vừa có Công văn số 10 yêu cầu các địa phương tăng cường kiểm soát vận chuyển heo, sản phẩm từ heo giữa Việt Nam và nước láng giềng nhằm hạn chế dịch tả heo châu Phi bùng phát trở lại. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế